Rice purity test là gì? Mọi điều về Rice purity test phải biết.

Rice purity test là gì, rice purity test có nghĩa là gì, câu hỏi rice purity test là gì tiếng Việt? Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Trường THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ mọi điều về rice purity test phải biết.

Rice purity test là gì
rice purity test là gì

Rice purity test là gì?

Rice purity test là Kiểm tra độ tinh khiết của gạo là một cuộc khảo sát gồm một trăm câu hỏi nhằm đánh giá mức độ vô tội của một người trong phạm vi của những tệ nạn thế gian, với điểm 100 là thuần khiết nhất và 0 là kém trong sáng nhất.

Rice purity test là Kiểm tra độ tinh khiết của gạo là bao gồm các câu hỏi vui nhộn về các mối quan hệ, hành vi và các hoạt động được coi là phi đạo đức. Các câu hỏi được trả lời bởi một cá nhân, chỉ cần chọn ‘Có’ hoặc ‘Không’ cho mỗi câu hỏi.

Cuộc khảo sát bắt nguồn từ Đại học Rice, Houston, Texas vào năm 1924 để đánh giá mức độ trưởng thành của sinh viên và giúp họ gắn bó với nhau hơn. Kiểm tra Độ tinh khiết của gạo đã trải qua nhiều lần sàng lọc trong nhiều năm để đạt đến hình thức hiện đại.

Rice purity test là Kiểm tra độ tinh khiết của gạo từ lâu đã tìm thấy một cuộc sống trực tuyến và là một cách phổ biến để vui chơi với bạn bè.

Điểm của bài khảo sát, Rice purity test là gì?

Điểm nằm trong khoảng từ 0 đến 100 – điểm càng cao, bạn càng ‘thuần khiết’.

100 đến 98 Bạn tinh khiết như vàng. Rất ít người rơi vào điểm này.
97 đến 94 Bạn khá trong sáng. Có lẽ bạn đã hôn hoặc nắm tay ai đó.
93 đến 77 Bạn hoàn toàn thuần khiết. Bạn có thể đã yêu ai đó.
76 đến 45 Sự trong sáng của bạn bị vấy bẩn. Bạn đã có nhiều trải nghiệm hư hỏng, sử dụng ma túy và / hoặc gặp rắc rối với pháp luật.
44 đến 9 Sự trong sáng của bạn đã bị ô uế. Bạn có thể đã uống ma túy hạng nặng, vào tù và / hoặc thân mật nơi công cộng.
8 đến 0 Bạn cũng tham nhũng như họ đến. Bạn đã tham gia vào những hành động khá hoang dã, bao gồm cả việc trả tiền cho – hoặc được trả tiền cho – sự thân mật.

Điểm Rice purity test trung bình là bao nhiêu?

91,12 cho người dưới 18 tuổi; 85,26 cho người dưới 25 tuổi; 75,62 cho người dưới 35 tuổi; 63,77 cho tất cả mọi người.

Kết luận:

Rice purity test là gì, rice purity test có nghĩa là gì, câu hỏi rice purity test là gì tiếng Việt? Tất cả những thắc mắc của bạn về câu hỏi này này đã được Trường THPT Phạm Hồng Thái giải đáp rồi đó. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Để hiểu hơn về giới trẻ cũng như các từ ngữ mới, mời các bạn truy cập vào mục “Là gì” của THPT Phạm Hồng Thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button