Tổng hợp

Râu rồng là gì? – THPT Phạm Hồng Thái

Râu rồng là gì, râu rồng có nghĩa là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mục lục của bài viết

Râu rồng là gì?

Râu rồng là râu của con rồng, một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây có sức mạnh phi thường.

Ở thực vật, râu rồng là tên một loài cây thuộc họ thông đất nên thường được gọi là cây thông đất. Loài cây này có sức sống mãnh liệt, chịu hạn rất tốt.

Râu rồng còn là tên gọi của một dụng cụ bằng silicon được sử dụng để gắn lên “cậu nhỏ” của nam giới khi làm “chuyện đó”.

Râu rồng ở con người là gì?

Ở con người, râu rồng là nếp nhăn ở khóe miệng, bắt đầu từ mũi và cong xuống hai miệng. Nếp nhăn này xuất hiện khi cười. Theo tướng số, có thể nhìn râu rồng để đoán tính cách, vận mệnh và sức khỏe của một người nào đó.

Đa số những người có đường râu rồng rộng, cách xa miệng có khả năng lãnh đạo, quản lý tốt, tinh thần thép, luôn bình tĩnh nên có thể gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

rau rong rau rong
Đường râu rồng rộng.

Người có đường râu rồng dài xuống cằm có tuổi thọ cao.

rau rong 2 rau rong 2
Đường râu rồng chạm vào khóe miệng

Nếu đường râu rồng đi xuống khóe miệng thì những người sở hữu nó thường gặp khó khăn về tài chính, gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ.

Người có đường râu rồng chạm vào khóe miệng rồi đi xuống dưới cằm thường nóng tính, không giỏi giao tiếp nên ít bạn bè.

rau rong 3 rau rong 3
Đường râu rồng chạm vào khóe miệng, rồi đi xuống cằm.

Người có đường râu rồng đi ra khỏi miệng và xuống dưới cằm thường sẽ gặp nhiều chông gai, trắc trở trong cuộc sống nhưng đều vượt qua được.

Người có đường râu rồng đi xuống và chạy song song với miệng thường có sức khỏe kém, hay bị căng thẳng, lo nghĩ nhiều, mất ngủ.

rau rong 4 rau rong 4
Đường râu rồng ngắn.

Người có đường râu rồng ngắn thường có sức khỏe kém, hay bị ốm đau, có tuổi thọ khá thấp.

rau rong 5 rau rong 5
Nốt ruồi ở đường râu rồng.

Người sở hữu nốt ruồi trên đường râu rồng thường bốc đồng, không suy nghĩ trước khi hành động nên dễ mắc sai lầm, không làm nên việc lớn.

Người có đường râu rồng chạy thẳng từ mũi xuống miệng thường có tính cách mạnh mẽ, chịu được áp lực, không ngại khó khăn.

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button