Putri Chikita là ai? Điều đặc biệt Putri Chikita

Putri Chikita là ai, Putri Chikita TikTok là người nước nào, bao nhiêu tuổi? Chắc hẳn, rất nhiều bạn thắc mắc về câu hỏi này phải không? Dưới bài viết này, Trường THPT Phạm Hồng Thái sẽ chia sẻ chính xác nhất về Putri Chikita là ai. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Putri Chikita là ai? Điều đặc biệt Putri Chikita
Putri Chikita là ai? Điều đặc biệt Putri Chikita

Putri Chikita là ai?

Putri Chikita là một tài khoản TiTok mà nhân vật chính là nữ giới thu hút rất nhiều lượt theo dõi cũng như lượt view video và bình luận viral cộng đồng mạng.

Putri Chikita là Briptu Putri Sirty Chikita Sabunge thường dẫn các chương trình cảnh sát trên đài truyền hình tư nhân. Nữ cảnh sát xinh đẹp này còn thu hút sự chú ý của dư luận qua những hành động vây bắt những người dân gây rối trật tự công cộng.

Một trong những hành động của Putri là khi cô đột kích những thanh thiếu niên bị bắt bởi các hoạt động đua xe trái phép bởi hàng ngũ của Ditsabhara Polda Banten, vài năm trước.

Putri Chikita là ai? Putri Chikita người nước nào?

Putri Chikita là người mang hai dòng máu Manado và Java là thành viên của Cảnh sát Quốc gia từ năm 2013. Cô tốt nghiệp trường Luật Painan trước khi chính thức gia nhập quân đoàn Bhayangkara.

Putri Chikita thích ca hát đã có 139 nghìn người theo dõi trên Instagram tính đến ngày 10 tháng 3 năm 2022. Cô cũng thừa nhận rằng mình không có tài khoản Twitter hay Facebook. Ngoài vai trò là người dẫn chương trình truyền hình, Putri cũng thường dẫn chương trình của các kênh NTMC Channel và NTMC Podcast trên YouTube, THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ.

Kết luận:

Putri Chikita là ai, Putri Chikita TikTok là người nước nào, bao nhiêu tuổi? Những câu hỏi này đã được chúng tôi giải thích chi tiết ở bài viết trên rồi đó. Ngoài ra, Trường THPT Phạm Hồng Thái còn rất nhiều bài viết hay trong chuyên mục “là ai” để bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhân vật mà mình muốn tìm hiểu. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.