Kiến thức chung

Pro là gì trên Facebook? Pro viết tắt của từ nào?

Pro trên Facebook có từ rất lâu, quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết và hiểu được từ Pro là gì trên Facebook. Nếu bạn đang băn khoăn về từ này thì có thể tham khảo giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn thường thấy chữ Pro trên Facebook thường gắn liền với một đối tượng nào đó, được giới trẻ sử dụng phổ biến, thường xuyên. Để giải đáp Pro là gì trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết sau của Cisnet.edu.vn.

Bài viết liên quan

pro la gi tren facebook pro la gi tren facebook

Pro có nghĩa là gì, trên Messenger, Facebook

1. Pro là gì?

Theo như tìm hiểu, Pro được viết tắt của từ Professional, có nghĩa là tài giỏi, bá đạo, chuyên nghiệp, chuyên gia. Do đó, giới trẻ ở Việt Nam đã sử dụng từ này thường xuyên khi nói chuyện, thậm chí là viết status, bình luận để nói ai đó thật sự chuyên nghiệp, tài giỏi, có kỹ năng hơn người trong một lĩnh vực nào đó mà khiến họ cảm thấy nể phục, hết sức ngưỡng mộ. Vì thế, để được mọi người gọi bạn là Pro thì bạn cần có được kinh nghiệm, kỹ năng nổi bật hơn người, người giỏi thực sự khiến mọi người phải khen ngợi.

Bên cạnh đó, nhiều hãng công nghệ cũng đã sử dụng từ này để đặt bên cạnh tên sản phẩm nhằm mục đích quảng bá sản phẩm có tính chuyên nghiệp, xuất sắc như thế nào, hơn hẳn những sản phẩm không có từ Pro. Ví dụ như Macbook pro, Acrobat pro…. Từ này mang ý nghĩa thích cực. Tuy nhiên, giới trẻ cũng biến tấu với mục đích là châm biếm, mỉa mai người nào đó kém cỏi nhưng lại rất hay thể hiện bản thân của mình.

Cisnet.edu.vn còn giải đáp rất nhiều thuật ngữ đang được sử dụng trên Facebook phổ biến. Trong đó có Trao đổi sub là gì, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại bài viết trong mục Thủ thuật hay ngay dưới đây.
Xem thêm: Trao đổi sub là gì

2. Pro VIP là gì trên Facebook?

pro la gi tren facebook 32 pro la gi tren facebook 32

Pro VIP là gì?

Pro VIP được cắt nghĩa giữa Pro là Professional: Chuyên nghiệp, tài giỏi. Còn từ VIP là Very Important Person: Người rất quan trọng. Do đó, Pro VIP có nghĩa là người quan trọng và tài giỏi, thông thạo, có tay nghề cao trong lĩnh vực nào đó.

Hy vọng với giải đáp trên đây về Pro là gì trên Facebook, các bạn đã hiểu hơn cũng như dùng thuật ngữ này đúng và chuẩn nhất. Cisnet.edu.vn còn giải đáp thêm nhiều thuật ngữ khác, các bạn có thể tham khảo thêm.

Từ khoá liên quan:

Pro la gi

, Pro co nghia la gi, Pro VIP la gi tren Facebook,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button