Ordinary là gì trong tiếng Anh? Có tác dụng gì?


Bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc da, bạn thấy từ Ordinary nhưng không biết Ordinary là gì. Để hiểu ý nghĩa của từ Ordinary, trau dồi từ vựng tiếng Anh và sử dụng nó phù hợp thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Ngoài việc giải đáp Ordinary là gì?, Cisnet.edu.vn còn chia sẻ thêm cách sử dụng Ordinary trong tiếng Anh, các giới từ đi kèm giúp các bạn hiểu hơn về từ tiếng Anh Ordinary này.

ordinary la gi ordinary la gi

Ordinary nghĩa là gì?
 

1. Ordinary là gì?

Ordinary nghĩa tiếng Anh được dịch ra là bình thường, thông thường. Hiểu theo cách đơn giản hơn, Ordinary là từ để chỉ những thứ được xem là hiển nhiên, không có gì khác biệt.

Ví dụ:
– In a Ordinary way (Tạm dịch: Theo cách thông thường).
– An Ordinary day’s work (Tạm dịch: Công việc thông thường).

Ngoài ra, Ordinary (viết đầy đủ The Ordinary) còn được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, thuộc tập đoàn DICIEM được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Thành lập vào năm 2013, thương hiệu này không ngừng tạo ra các sản phẩm chăm sóc da khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

ordinary la gi 1 ordinary la gi 1

Sản phẩm thương hiệu The Ordinary

2. Cấu trúc, cách sử dụng từ Ordinary

Ordinary là tính từ nên nó sẽ đứng sau động từ to be hoặc đứng trước danh từ. Ngoài ra, Ordinary còn là danh từ để nói về sự vật, hiện tượng không có sự khác thường. Nếu sử dụng từ này là động từ thì Ordinary sẽ được đặt sau danh từ.

Ví dụ:
– Ordinary people: Người bình thường.
– Ordinary worker: Công nhân bình thường.
– Very Ordinary: Rất bình thường.

Bên cạnh đó, Ordinary còn được kết hợp với hầu hết các giới từ in, for, with…. Tùy vào từng trường hợp mà Ordinary + giới từ sẽ sử dụng khác nhau.

Month là gì cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người. Để giải đáp thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau.
Xem thêm: Month là gì

3. Sản phẩm của The Ordinary có tác dụng gì?

Như nói ở trên, sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu The Ordinary rất đa dạng và phong phú. Mỗi loại sẽ mang đến tác dụng chuyên biệt khác nhau, có thể là:

– Bảo vệ da trước tia UV.
– Trị mụn.
– Chống lão hóa da dành cho các loại da.
– Cấp ẩm, dưỡng sáng da.
-…

Chung quy lại, Ordinary có tác dụng là chăm sóc da hiệu quả, giúp da trở nên đẹp, mềm mịn, trắng sáng không tì vết.

Trên đây, Cisnet.edu.vn đã chia sẻ Ordinary là gì, hy vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết, Cisnet.edu.vn sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Từ khoá liên quan:

Ordinary la gi

, Ordinary nghia la gi, Ordinary trong tieng Anh la gi,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *