Tổng hợp

Moulay Hassan là ai? Điều đặc biệt Moulay Hassan chưa ai biết

Moulay Hassan là ai, Moulay Hassan là người nước nào, Moulay Hassan bao nhiêu tuổi, Đông Đô chia sẻ điều đặc biệt Moulay Hassan chưa ai biết.

Moulay Hassan là ai?

Moulay Hassan là Hoàng tử Moulay Hassan của Maroc, 18 tuổi, người được mệnh danh là vĩ đại. Moulay Hassan là người sẽ kế vị vua cha vào một ngày không xa, đang gây ấn tượng lớn đối với những người gặp anh ta – và không chỉ vì giá trị tài sản ròng của gia đình anh ta ước tính là 5,7 tỷ đô la Mỹ.

Maroc thường được mô tả là quốc gia đẹp nhất Bắc Phi với bề dày văn hóa và lịch sử cùng những công trình kiến ​​trúc làm mê mẩn du khách. Đây cũng là nơi sinh sống của một gia đình hoàng gia có sức hấp dẫn toàn cầu.
Vua Mohammed VI và vợ, công chúa Lalla Salma, có hai người con: thái tử Moulay Hassan, 18 tuổi và công chúa Lalla Khadija, 14 tuổi.

Moulay Hassan la ai Moulay Hassan la ai

Điều đặc biệt về Moulay Hassan

Moulay tỏ ra thích học ngành hàng không, đây sẽ là ngành học đầu tiên cho gia đình anh. Cha anh học luật. Để theo đuổi ước mơ của mình, Moulay sẽ phải thi vào trường Hàng không Hoàng gia danh tiếng-CRPTA. Khi Moulay được sinh ra, một phát súng chào mừng 21 phát súng được dành tặng cho ông để đánh dấu một dịp hạnh phúc.

Thái tử nhận thức được trách nhiệm là một phần của gia đình hoàng gia, và thường được nhìn thấy bên cạnh nhà vua tại các sự kiện lớn quốc tế và ở Maroc. Một năm trước, cả hai đều tham dự lễ tang của Henri d’Orleans, bá tước Paris và công tước nước Pháp. Năm ngoái, thái tử đã chủ trì lễ khai mạc Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế (SIAM) lần thứ 14 tại Maroc.

Moulay là người trẻ nhất tham gia Hội nghị thượng đỉnh Một hành tinh ở Pháp vào năm 2017, khi anh được quốc tế ca ngợi. Về mặt này, anh ấy đang tiếp bước cha mình.

Anh ấy đi du lịch vòng quanh thế giới trên chiếc máy bay phản lực Gulfstream G650 trị giá 67,4 triệu đô la Mỹ của mình. Nó được cho là một trong những máy bay phản lực VIP đắt nhất và mạnh nhất hiện có. Biển số xe “CN-AMH” có nghĩa là “Altesse” (hoặc “Bệ hạ”) mang lại cho anh ta đặc quyền luôn được gọi là “Majesty Moulay Hassan”. Nó có thể bay liên tục 14.000km và có thể chở tám hành khách và bốn thành viên phi hành đoàn. Máy bay phản lực được trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa J-Music của Israel trị giá 20 triệu USD.

Sự nổi tiếng của Moulay ở Ma-rốc có thể được đánh giá bởi Circuit International Automobile Moulay El Hassan ở Marrakech và Stade Moulay Hassan 12.000 chỗ ngồi của Rabat đều được đặt theo tên của anh ấy.

Moulay thích đi nghỉ cùng gia đình. Vào tháng 9 năm 2019, anh đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở New York với mẹ và chị gái của mình. Trong chuyến du lịch đến hòn đảo Skiathos của Hy Lạp vào tháng 7 năm 2019, họ đã thuê một chiếc du thuyền sang trọng tên là Serenity, có giá 550.000 euro (596.000 USD) mỗi tuần.

Anh ấy quan tâm sâu sắc đến thế giới và làm việc chặt chẽ với cha mình để đảm bảo Maroc là một nơi yên bình cho mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Vào năm 2017, Moulay đã dành sự chào đón nồng nhiệt khi đến thăm trẻ em Palestine, đồng thời giới thiệu với các em về văn hóa của Maroc, Đông Đô chia sẻ.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button