Mời tải Wallpaper Club, ứng dụng tải ảnh nền “không chứa quảng cáo”, đang miễn phí

Wallpaper Club là ứng hỗ trợ tải ảnh nền chất lượng cao của nhà phát triển Yogesh Ojha giúp người dùng thường xuyên làm mới màn hình khiến thiết bị trở nên sinh động và tạo cảm giác mới mẻ hơn.

Wallpaper Club chứa một kho ảnh nền chất lượng cao và thường xuyên cập nhật dữ liệu mới với nhiều chủ đề khác nhau như thành phố, thiên nhiên, tình yêu, ảnh chụp nghệ thuật, trái đất, hành tinh,… Những ảnh nền này phù hợp với hầu hết thiết bị Android có trên thị trường, từ những thiết bị trang bị tấm nền OLED, AMOLED cho đến những thiết bị sử dụng tỉ lệ màn hình mới 18:9 và 19:9.

Tương tự như các công cụ hỗ trợ tải ảnh nền khác, Wallpaper Club cũng yêu cầu quyền truy cập vào bộ nhớ máy, thư viện ảnh…

Wallpaper Club có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đối với phiên bản thu phí không hiển thị quảng cáo.

Hiện ứng dụng hỗ trợ tải ảnh nền này đang được miễn phí trên Google Play đến ngày 5/8/2018, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy nhanh tay tải về nhé.

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số ảnh mẫu tải về từ Wallpaper Club:

Link tải ứng dụng:

Wallpaper Club – Ứng dụng Android trên Google Play

Xem thêm:

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.