Mời tải Premium Pass game FPS Battlefield 1 và Battlefield 4, đang miễn phí

Premium Pass là “giấy thông hành” để người dùng có thể tải về các bản mở rộng trả phí của game Battlefield 4 và Battlefield 1 mà không phải mua riêng từng bản với giá gốc là 15USD mỗi gói DLC. Nhưng hiện tại Premium Pass của Battlefield 4 chỉ dành cho nền tảng Windows (Origin).

Hiện Premium Pass của game Battlefield 1 và Battlefield 4 có giá 50USD đang được miễn phí cho đến đến 12 giờ trưa ngày 19/9/2018 theo giờ Việt Nam. Nếu bạn đã sở hữu game gốc hay có ý định mua hai game này trong thời gian tới thì hãy nhanh tay đăng ký để nhận bản mở rộng Premium Pass miễn phí này trước khi hết hạn nhé.

Battlefield 1 là phần chơi thứ 15 trong series game FPS Battlefield đình đám với nội dung được lấy cảm hứng từ nhiều sự kiện lịch sử có thật từ Thế Chiến I. Battlefield 1 có màn chơi rộng lớn và mở hơn so với các phần game trước hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu trên chiến trường hoành tráng hơn. Những thông tin chi tiết về game Battlefield 1, các bạn có thể xem trong bài “Battlefield 1 – Game bắn súng FPS siêu chân thực cho máy tính”.

Link tải Premium Pass dành cho các phiên bản:

Lưu ý:

Xem thêm:

Exit mobile version