Mời tải Night of the Full Moon, tựa game lấy cảm hứng từ truyện cổ tích ‘Cô bé quàng khăn đỏ’, đang miễn phí trên App Store

Night of the Full Moon là tựa game thẻ bài với nội dung được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích “Cô bé quàng khăn đỏ” nhưng đã được chỉnh sửa để đem lại những tình huống bất ngờ cho người chơi.

Trong game, người chơi sẽ vào vai cô bé quàng khăn đỏ, với nhiệm vụ tìm kiếm bà ngoại bị mất tích một cách bí ẩn. Trong hành trình này, cô bé phải bước chân vào khu rừng đen chưa bao giờ có ban ngày, vượt qua những sinh vật quái dị, những kẻ bí ẩn, thu thập tất cả các mảnh ghép rời rạc… để đến nơi đang ẩn giấu bà ngoại của mình.

Night of the Full Moon 640 Night of the Full Moon 640

Điểm thú vị của game là người chơi có thể tùy ý biến “quàng khăn đỏ” thành một kiếm sĩ, nữ tu, xạ thủ, pháp sư hay giả kim thuật gia… Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng.

Mọi quyết định của người chơi trong game từ hướng đi, cách ghép chi tiết gợi ý… sẽ dẫn đến những cái kết khác nhau.

Hiện tại nhà phát triển đang có chương trình tặng miễn phí tựa game Night of the Full Moon trên App Store trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích, các bạn hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm miễn phí tựa game thẻ bài thú vị trước khi chương trình khuyến mại kết thúc nhé. Nếu muốn, bạn có thể mua thêm các gói DLC để bổ trợ cho game.

Để tải miễn phí Night of the Full Moon trên App Store, các ban kích vào link dưới đây.

https://apps.apple.com/us/app/id1278845241

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.