Mời tải bộ ứng dụng tạo kết nối VPN trị giá hơn 2,5 triệu đồng từ The VPN Company, đang miễn phí

Bộ ứng dụng tạo kết nối VPN có thể giúp người dùng truy cập Internet ẩn danh bằng cách chuyển hướng kết nối tới máy chủ đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, không giới hạn băng thông. Các ứng dụng hỗ trợ kết nối VPN từ The VPN Company đều có giao diện đợn giản, thân thiện với người dùng. Với bộ ứng dụng này người dùng có thể thoải mái sử dụng Internet mà không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật.

Hiện nhà phát triển The VPN Company đang có chương trình khuyến mại cho phép người dùng tải về miễn phí bộ ứng dụng tạo kết nối VPN với tổng trị giá hơn 2,5 triệu đồng trên Google Play đến hết ngày 10/08/2018. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn hãy nhanh tay tải về trước khi hết thời gian miễn phí nhé.

bo ung dung VPN 1 bo ung dung VPN 1

Tính năng nổi bật của các ứng dụng VPN:

  • Truy cập các trang web yêu thích ẩn danh và an toàn.
  • Tạo kết nối nhanh, tốc độ truy cập ổn định, mượt mà.
  • Không giới hạn băng thông.
  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
  • Không chứa quảng cáo.

Danh sách các ứng dụng VPN của The VPN Company đang được miễn phí và link tải.

Xem thêm:

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.