Ứng dụng

Mời nhận miễn phí 6 tháng Office 365 A1, Onedrive 5TB, Microsoft Teams không cần mail EDU

Office 365 Education, bao gồm bộ ứng dụng văn phòng Online, Ondrive 5TB, Microsoft Teams… đang được tặng miễn phí 6 tháng sử dụng, không cần dùng địa chỉ email EDU. Nếu bạn đang làm việc tại nhà và có nhu cầu sử dụng thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn nhận 6 tháng miễn phí Office 365 Education

Bài viết liên quan

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây -> vào mục LEARN HOW TO BUY FOR SCHOOLS.

https://www.microsoft.com/en-us/education/products/office

Office 365 Education 2 Office 365 Education 2

Bước 2: Tại trang chuyển tiếp, kích vào nút Get started for free -> nhập thông tin theo yêu cầu -> nhấn NEXT.

Office 365 Education 4 Office 365 Education 4
Office 365 Education 3 Office 365 Education 3

Bước 3: Tạo ID người dùng với đuôi onmicrosoft.com -> nhấn Tạo tài khoản của tôi.

Bước 4: Nhập mã OTA gửi về số điện thoại di động mà đã nhập ở bước 2 và chờ quá trình khởi tạo hoàn tất là xong. Hãy lưu lại thông tin về địa chỉ đăng nhập tài khoản (portal.office.com hoặc https://portal.office.com/adminportal/) và id/password của tài khoản để vào trang quản trị và sử dụng sau này.

Đăng ký xong, bạn có thể sử dụng miễn phí Office 365 Online (cấp A1 cho cả giảng viên và học viên), MS Teams và lưu trữ OneDrive 5TB. Bạn có thể tạo các tài khoản con để chia sẻ với bạn bè hoặc tạo nhóm thành viên.

Lưu ý: Sau khi hết thời hạn miễn phí 6 tháng, bạn phải gia hạn theo mức giá quy định mới có thể dùng tiếp. Nếu bạn không gia hạn, phần dữ liệu của bạn sẽ bị xóa sau khi hết hạn.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button