Ứng dụng

Mở khóa Mac bằng Touch ID trên iPhone

Ứng dụng có tên FingerKey cho phép người dùng Mac mở khóa máy tính bằng cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 5s, iPhone 6 và 6 Plus.

Điều đó đồng nghĩa bạn có thể đăng nhập máy Mac bằng cảm biến vân tay của iPhone, thay vì gõ mật khẩu hết lần này đến lần khác. FingerKey tận dụng lợi thế của Apple khi mở cửa Touch ID cho các ứng dụng bên thứ ba sau khi chỉ “khư khư” giữ chức năng này để mở khóa iPhone và xác thực các khoản mua sắm trên App Store, iTunes.