Ứng dụng

Microsoft phát hành bản SDK cho Windows Phone 7.8

Microsoft vừa chính thức phát hành bộ phát triển phần mềm (SDK) của Windows Phone 7.8, giúp các lập trình viên dễ dàng tạo các ứng dụng tương thích với phiên bản mới này.

Theo Windows Blog hôm 22.1, phiên bản SDK vừa phát hành có thể giúp các nhà phát triển tạo ra một máy Windows Phone 7.8 ảo, có cấu hình RAM từ 256 MB để xem ứng dụng mình vừa viết có thể chạy ổn định hay không.

Bài viết liên quan

sdk sdk
Giao diện của Windows Phone 7.8

Ngoài ra, nó cũng có thể giúp kiểm tra được việc tương thích ngược giữa các phiên bản Windows Phone, chẳng hạn ứng dụng Windows Phone 7.8 vẫn có thể chạy ổn định trên bản Windows Phone 7.5.

Liên quan đến thông tin về bản Windows Phone 7.8, trang Facebook của Microsoft tại Colombia cho biết, phiên bản hệ điều hành Windows Phone 7.8 sẽ bắt đầu được cung cấp cho người dùng từ ngày 31.1.

Hiện tại, người dùng có thể tải bản SDK vừa được Microsoft cung cấp tại địa chỉ: microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=36474

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button