Ứng dụng

Microsoft hỗ trợ khả năng gọi video qua lại giữa Lync và Skype

Microsoft vừa tung ra một bản cập nhật cho Skype chạy trên Windows, với cải tiến đáng chú ý là bổ sung khả năng gọi video qua lại giữa người dùng dịch vụ Lync và Skype.

Microsoft 1 Microsoft 1
Người dùng Lync và Skype có thể thực hiện trò chuyện video với nhau

Bài viết liên quan

Theo Neowin, Lync được xem là giải pháp thay thế các phương tiện giao tiếp truyền thống trong doanh nghiệp, đối tượng dùng Lync là những khách hàng thuộc nhóm doanh nghiệp.

Cách đây khoảng một năm, người dùng Lync và Skype chỉ có thể liên lạc với nhau theo phương pháp nhắn tin, điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho người dùng 2 nhóm đối tượng này. Tuy nhiên, trong phiên bản Skype 7.0 vừa được Microsoft tung ra thì người dùng Skype đã có thể liên lạc với người dùng Lync bằng hình ảnh.

Lưu ý: tính năng mới này trong Skype chỉ mới được hỗ trợ cho người dùng hệ điều hành Windows 7 trở lên. Riêng phiên bản dành cho iOS và Android được Microsoft “hứa hẹn” sẽ thực hiện trong tháng tới.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button