Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

Máy ảo Windows 11 tiêu chuẩn yêu cầu kích hoạt bằng key bản quyền giống cài đặt Windows cục bộ. Mặc dù máy ảo Windows 11 chính thức của Microsoft không yêu cầu kích hoạt ngay lập tức nhưng người dùng chỉ có thể sử dụng trong một thời gian. Cụ thể theo trang web chính thức, các máy ảo mới có hiệu lực đến ngày 11/9/2022 và phiên bản trước đó sẽ hết hạn vào ngày 10/7.

microsoft cap nhat may chu ao windows 11 mien phi microsoft cap nhat may chu ao windows 11 mien phi

Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

Bạn cũng có thể tải và cài đặt Windows 11 chính thức theo link tải và hướng dẫn cài đặt dưới đây:
+ Link tải Windows 11
+ Tham khảo Cách cài đặt Windows 11

Bên cạnh việc cung cấp quyền truy cập toàn bộ khả năng Windows 11 (Enterprise SKU), các máy ảo của Microsoft còn bao gồm công cụ cho nhà phát triển sẵn sàng sử dụng như Visual Studio 2022 (với UWP, .NET Desktop, Azure và Windows App SDK for C#), Windows Subsystem for Linux with Ubuntu, chế độ Developer và Windows Terminal. Các nhà phát triển có thể sử dụng ngay các tiện ích này sau khi cài đặt máy ảo.

1657868451 892 microsoft cap nhat may chu ao windows 11 mien phi 1657868451 892 microsoft cap nhat may chu ao windows 11 mien phi

Người dùng có thể tải xuống máy ảo Windows 11 của Microsoft từ trang web chính thức. Các tùy chọn có sẵn bao gồm các biến thể VMWare, Hyper-V, VirtualBox và Parallels.

Bên cạnh đó nếu chưa biết cách cài đặt Windows 11 trên máy ảo VMware như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết dưới đây của Cisnet.edu.vn và làm theo để sử dụng thử Windows 11 nhé.
Xem thêm: Cách cài đặt Windows 11 trên máy ảo VMware

Về yêu cầu cấu hình, máy tính người dùng phải tương thích với Windows 11, đồng thời dung lượng trống tối thiểu 20 GB.

Từ khoá liên quan:

Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11

, cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí, máy ảo Windows 11,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button