Mẹo chơi Almost a Hero cho người mới bắt đầu

Trong Almost a Hero, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi như như chế độ Phiêu lưu, thi đấu các mùa giải, cánh cổng huyền bí của GoG,… Thậm chí trong Almost a Hero người chơi còn có thể trải nghiệm tính năng nuôi thú cưng trong game. Nếu chưa quen thuộc với lối chơi của tựa game mới mẻ này, những mẹo sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Ứng dụng mobile game đổi thưởng hot 2023 – tải App nhận code liền tay

Khác với nhiều game cùng thể loại, Almost a Hero không lặp lại cốt truyện quen thuộc với dàn Hero chiến đấu lại kẻ thù để bảo vệ thế giới. Nội dung game kể về những nhân vật không quá hoàn hảo để được gọi là “anh hùng”, nhưng luôn cố gắng chiến đấu để có thể trở thành anh hùng thật sự dù chỉ bắt đầu từ con số 0.

meo choi almost a hero cho nguoi moi bat dau meo choi almost a hero cho nguoi moi bat dau

Hướng dẫn cách chơi Almost a Hero cho người mới

Mẹo chơi Almost a Hero cho người mới bắt đầu

 

1. Thành lập đội quân của riêng mình

Điều đầu tiên mà bạn có thể làm khi bước chân vào thế giới Almost a Hero đó chính là thành lập một đội quân gồm những nhân vật mà bạn yêu thích. Bạn có thể tùy ý lựa chọn những nhân vật phù hợp sau khi xem xét qua danh sách các nhân vật trong game, tuy nhiên lời khuyên là hãy chọn những nhân vật có DPS (chỉ số sát thương) cao.

meo choi almost a hero cho nguoi moi bat dau 1 meo choi almost a hero cho nguoi moi bat dau 1

Hãy lưu ý rằng đội quân mà bạn đã chọn sẽ không được sử dụng vĩnh viễn. Sau một khoảng thời gian chiến đấu, một số nhân vật sẽ cần nghỉ ngơi để lấy lại sức. Vì vậy, hãy lựa chọn nhiều nhân vật nhất có thể để họ chiến đấu thay phiên nhau trong thời gian nhân vật khác đang trong thời gian nghỉ hồi sức.

2. Tận dụng mảnh phế liệu một cách thông minh

Các mảnh phế liệu (scraps) đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là vật phẩm có giá trị nhất trong trò chơi. Các mảnh này có tác dụng nâng cấp nhân vật và giúp họ trở nên có nhiều sức mạnh hơn. Hãy cố gắng tích trữ thật nhiều mảnh phế liệu và sử dụng chúng một cách hợp lý. Trong trường hợp bạn vẫn chưa mở khóa được Mỏ phế liệu (Scraps Mine), đừng sử dụng các mảnh phế liệu để nâng cấp nhân vật trừ khi khẩn cấp.

meo choi almost a hero cho nguoi moi bat dau 2 meo choi almost a hero cho nguoi moi bat dau 2

Để mở khóa được Mỏ phế liệu, bạn cần thu thập đủ các mảnh phế liệu bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Bên cạnh đó Guns Up Mobile cũng là một tựa game chiến thuật khá thú vị kết hợp thời gian thực được rất nhiều người yêu thích. Nếu mới tham gia vào Guns Up Mobile bạn cần phải nắm vững những mẹo cơ bản để có đội quân mạnh nhất.
Xem thêm: Mẹo chơi Guns Up Mobile cho người mới

3. Hoàn thành các thử thách

Cũng giống như các tựa game nhập vai khác, Almost a Hero cung đưa ra cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ cũng như các loại thử thách khác nhau. Một trong số những thử thách quan trọng nhất trong game là Time Challenge (thử thách thời gian), được mở khóa sau khi người chơi đạt level 50.

Với thử thách này, bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ thù trong một khoảng thời gian cho trước và nếu thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hậu hĩnh. Hãy sử dụng thật nhiều nhân vật DPS trong các nhiệm vụ này để có thể tiến bộ nhanh chóng hơn.

Trên đây là những mẹo giúp bạn nhanh chóng trở nên quen thuộc và có thể làm chủ với lối chơi trong tựa game nhập vai Almost a hero. Cisnet.edu.vn mong rằng bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị với trò chơi này.

Từ khoá liên quan:

mẹo chơi Almost a Hero

, cách chơi Almost a Hero cho người mới, Hướng dẫn chơi Almost a Hero,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button