Mẫu thẻ nhân viên đẹp nhiều công ty sử dụng


Thẻ nhân viên là điều kiện bắt buộc đối với nhân viên công ty để chứng minh tư cách thành viên, phân biệt nhân viên và khách hàng, và đảm bảo mọi quy tắc trong công ty đều được thực hiện nghiêm chỉnh.

Trong thời đại giao lưu và hội nhập văn hóa, thẻ nhân viên đã trở thành một trong những món đồ cần thiết nhất trong mỗi công ty. Mọi tổ chức đều phát hành thẻ cho nhân viên của mình; trên đó có ghi rõ tên, mã nhân viên, chức danh nghề nghiệp, và bộ phận làm việc, cùng với tên và logo của công ty. Mặt sau thường in thông tin liên lạc của nhân viên hoặc quy định sử dụng thẻ. Nhân viên thường được yêu cầu đeo thẻ trong suốt giờ làm việc dù phải di chuyển tới địa điểm khác ngoài văn phòng. Vậy, tại sao thẻ nhân viên lại quan trọng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do sau đây.

mau the nhan vien dep mau the nhan vien dep

Tổng hợp mẫu thẻ nhân viên đẹp, đơn giản

 

1. Chứng minh tư cách thành viên

mau the nhan vien dep 1 mau the nhan vien dep 1

mẫu thẻ nhân viên công ty đẹp

Thẻ nhân viên là bằng chứng quan trọng và không thể chối cãi rằng bạn là nhân viên công ty. Trong trường hợp bạn bị từ chối những quyền lợi cơ bản của nhân viên, thì bạn có thể dùng tấm thẻ này để đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình. Ngược lại, phía công ty cũng sẽ sử dụng tấm thẻ này để xác định trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn đối với tổ chức.

2. Tấm hộ chiếu để ra vào văn phòng

mau the nhan vien dep 11 mau the nhan vien dep 11

mẫu thẻ nhân viên văn phòng đơn giản

Thẻ nhân viên chính là tấm hộ chiếu để ra vào văn phòng một cách hợp pháp. Ảnh trên thẻ nhân viên sẽ giúp bảo vệ xác định được bạn có phải người của công ty họ hay không, để có biện pháp ngăn cản kịp thời nếu cần thiết.

3. Phân biệt nhân viên và khách hàng

mau the nhan vien dep 3 mau the nhan vien dep 3

mẫu thẻ nhân viên bằng nhựa

Thẻ nhân viên chính là một phương pháp đơn giản để phân biệt nhân viên công ty và khách tới văn phòng khi công ty có quy mô lên tới hàng trăm người. Khi đó, bảo vệ sẽ phải phát thẻ khách cho những người không thuộc biên chế của công ty mình.

Thẻ nhân viên cũng rất hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp như mất trộm hoặc mạo danh mà thủ phạm có thể được xác định ngay lập tức thông qua việc quẹt thẻ ra vào.

4. Ra vào khu vực có kiểm soát nghiêm ngặt

mau the nhan vien dep 4 mau the nhan vien dep 4

mẫu thẻ nhân viên màu hồng đẹp

mau the nhan vien dep 5 mau the nhan vien dep 5

mẫu thẻ nhân deo viên file word

Nhiều bộ phận của công ty có quy định hạn chế ra vào và không phải nhân viên nào cũng có quyền được vào trong đó. Một cách để chứng minh quyền ra vào hợp pháp của bạn chính là chức danh ghi trên thẻ nhân viên. Ở những công ty lớn và yêu cầu bảo mật tuyệt đối, người ra vào những bộ phận như trên sẽ bị yêu cầu quẹt thẻ có mã QR hoặc bar code.

5. Theo dõi nhân viên

mau the nhan vien dep 6 mau the nhan vien dep 6

mẫu thẻ đeo nhân viên trên excel

Nhân sự của những phòng ban đặc biệt như Sales và Marketing có thời gian và địa điểm làm việc khá linh hoạt, phụ thuộc phần lớn vào khách hàng. Để có thể theo dõi thời gian vắng mặt cũng như sự hiện diện của họ tại văn phòng, cách tốt nhất là yêu cầu quẹt thẻ nhân viên mỗi khi đến hoặc đi khỏi công ty.

6. Thể hiện tinh thần trách nhiệm

mau the nhan vien dep 7 mau the nhan vien dep 7

mẫu thiết kế thẻ nhân viên

mau the nhan vien dep 8 mau the nhan vien dep 8

kích thước mẫu thẻ nhân viên

Mỗi nhân viên đều sẽ tự mình cảm thấy có trách nhiệm hơn khi đeo thẻ. Thời gian ra vào, nghỉ trưa, vắng mặt, … đều được máy ghi lại; do đó, họ sẽ nghiêm túc hơn trong công việc.

7. Xây dựng quan hệ đồng nghiệp

mau the nhan vien dep 9 mau the nhan vien dep 9

mẫu làm thẻ nhân viên đơn giản

Ở những công ty lớn có quy mô hàng trăm người, việc nhớ tên tất cả đồng nghiệp không hề đơn giản. Trong những trường hợp như vậy, thẻ nhân viên sẽ giúp họ nhận ra ai là đồng nghiệp của mình. Điều này cũng đặc biệt hữu ích trong các cuộc họp hoặc đào tạo nhân viên mới của công ty.

8. Tương tác với khách hàng

mau the nhan vien dep 10 mau the nhan vien dep 10

mẫu thẻ nhựa nhân viên y tế

mau the nhan vien dep 2. mau the nhan vien dep 2.

mẫu thẻ tên nhân viên cài áo

Việc đeo thẻ nhân viên sẽ giúp tương tác với khách hàng một cách thuận lợi hơn do họ có thể biết được ai đang phục vụ mình thông qua những thông tin ghi trên thẻ.

9. Trường hợp khẩn cấp

mau the nhan vien dep 12 mau the nhan vien dep 12

mẫu thẻ nhân viên nhựa đẹp

mau the nhan vien dep 13 mau the nhan vien dep 13

mẫu thẻ nhân viên nhiều màu sắc

Thẻ nhân viên sẽ thực sự hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp như tai nạn chẳng hạn. Những thông tin ghi ở mặt sau của thẻ sẽ giúp tìm ra cách nhanh nhất để liên lạc với người thân, đồng nghiệp, ….

10. Niềm tự hào của mỗi nhân viên

mau the nhan vien dep 14 mau the nhan vien dep 14

mẫu thẻ nhân viên đẹp, đơn giản

mau the nhan vien dep 15 mau the nhan vien dep 15

mẫu thẻ nhân viên tiếng anh

Người nhân viên trung thành sẽ luôn tự hào về tấm thẻ của mình, như một minh chứng cho việc họ đã trở thành thành viên của tổ chức mà nhiều người ao ước. Bên cạnh đó, những người quản lý hay giám đốc công ty cũng đừng quên gửi những Lời cảm ơn nhân viên hay nhất để tỏ thái độ tôn trọng của mình với những gì mà họ đã đóng góp và xây dựng cho công ty ngày càng vững mạnh hơn.

Từ khoá liên quan:

mẫu thẻ tên nhân viên đẹp

, mẫu thẻ nhân viên công ty, mẫu thẻ đeo nhân viên,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.