Hỗ trợ doanh nghiệp

Mẫu bảng hiệu, biển tên công ty đẹp và chuyên nghiệp nhất


Bảng hiệu công ty là một công cụ kinh doanh đa năng, có thể phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể coi nó là một giải pháp trực quan cho nhiều vấn đề như tăng tính tương tác, cạnh tranh, nhận diện thương hiệu, ….

Doanh nghiệp của bạn không chỉ cần chú trọng đến logo, sản phẩm, và dịch vụ; mà còn cả trải nghiệm khách hàng. Cách mà bạn quảng bá doanh nghiệp sẽ quyết định cách thức tương tác của người tiêu dùng với chính những sản phẩm của bạn.

mau bang hieu cong ty dep mau bang hieu cong ty dep

Bạn đang xem bài: Mẫu bảng hiệu, biển tên công ty đẹp và chuyên nghiệp nhất

Tổng hợp mẫu bảng hiệu công ty đẹp, phổ biến

Để có thể nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng, bạn cần phải kết hợp nhiều kênh khác nhau như quảng cáo, khuyến mại, các trang mạng xã hội, website, và cả bảng hiệu công ty. Trong thời đại công nghệ số ngày này, bảng hiệu công ty thường bị bỏ qua trong quá trình bán lẻ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bảng hiệu công ty cũng có tác động tích cực tương tự như website của doanh nghiệp vậy.

Từ các loại bảng hiệu điện tử đến bảng hiệu truyền thống, bảng hiệu công ty sẽ giúp mang lại những lợi ích không hề nhỏ như:

1. Tăng tính tương tác

mau bang hieu cong ty dep 9 mau bang hieu cong ty dep 9

Mẫu bảng hiệu công ty bằng inox và mica

mau bang hieu cong ty dep 2 mau bang hieu cong ty dep 2

mẫu bảng hiệu công ty xây dựng

mau bang hieu cong ty dep 3 mau bang hieu cong ty dep 3

Mẫu bảng hiệu công ty bằng kính cường lực in UV

Một nghiên cứu gần đây cho biết bảng hiệu công ty là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả nhất. Bảng hiệu ngoài trời và Windows Graphics (đồ họa cửa sổ) sẽ có những tác động tích cực đến doanh thu của doanh nghiệp.

Bảng hiệu không chỉ có chức năng thông báo. Khách hàng thường có xu hướng đưa ra các giả định về một doanh nghiệp dựa trên chất lượng và nét đặc trưng trên bảng hiệu của họ. Nó cũng sẽ tác động đến cách cảm nhận chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu đó.

Khi bảng hiệu ngoài trời được thiết kế một cách độc đáo, nó cũng sẽ giúp nhận diện thương hiệu, mang tới khả năng tiếp cận lượng khách hàng lớn hơn. Ngược lại, những bảng hiệu xấu sẽ làm giảm hứng thú của khách hàng với sản phẩm của công ty.
 

2. Tăng tính cạnh tranh

mau bang hieu cong ty dep 4 mau bang hieu cong ty dep 4

Bảng hiệu công ty đẹp làm bằng aluminium kết hợp logo chữ nổi mica

mau bang hieu cong ty dep 5 mau bang hieu cong ty dep 5

bảng hiệu công ty bằng inox ăn mòn

mau bang hieu cong ty dep 6 mau bang hieu cong ty dep 6

bảng hiệu công ty phổ biến và giá rẻ

Trở nên nổi bật giữa hàng ngàn doanh nghiệp khác là một thử thách không hề nhỏ. Khi đó, bảng hiệu có thể là thứ giúp bạn tạo nên sự khác biệt. Bảng hiệu độc đáo và sáng tạo có thể giúp thu hút khách hàng từ khoảng cách xa và kéo họ lại gần với cửa hàng của bạn.

Vị trí đặt bảng hiệu cũng rất quan trọng, nó nên được đặt ở chỗ đông người qua lại và gần địa điểm kinh doanh. Bảng hiệu trong công ty hoặc cửa hàng cũng sẽ giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng.
 

3. Công cụ Marketing giá rẻ

mau bang hieu cong ty dep 7 mau bang hieu cong ty dep 7

mẫu bảng hiệu công ty bằng mica dán decal nền cỏ

mau bang hieu cong ty dep 8 mau bang hieu cong ty dep 8

mẫu bảng hiệu công ty đơn giản

mau bang hieu cong ty dep 1 mau bang hieu cong ty dep 1

mẫu bảng hiệu công ty bằng đá đẹp

Bảng hiệu công ty không chỉ giúp tạo nên sự độc đáo, khác biệt, mà còn là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing của công ty. Trên thực thế, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đã thu được lợi ích thiết thực từ công cụ quảng cáo này.

Tất nhiên, vẫn có những phương pháp hiệu quả khác như biển quảng cáo hay đăng báo. Nhưng những hình thức này đều không thể duy trì trong thời gian dài như bảng hiệu công ty – một chiến lược marketing tồn tại 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm.
 

4. Tăng doanh số

mau bang hieu cong ty dep 10 mau bang hieu cong ty dep 10

Mẫu bảng hiệu công ty phòng lễ tân

mau bang hieu cong ty dep 11 mau bang hieu cong ty dep 11

Mẫu bảng hiệu công ty inox

mau bang hieu cong ty dep 12 mau bang hieu cong ty dep 12

Mẫu bảng hiệu công ty bằng gỗ chữ nổi

Bảng hiệu được thiết kế đẹp, chất lượng cao cũng sẽ góp phần mang lại kết quả kinh doanh cao. Trên thực tế, người ta ước tính rằng khoảng 20 – 45% doanh số công ty đến từ khách hàng mua sắm tùy hứng.

Đó cũng chính là lý do tại sao cần phải đặt bảng hiệu công ty ở vị trí đẹp. Ví dụ như ở quầy thanh toán chẳng hạn, nó sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng khi chờ đợi và khuyến khích họ mua thêm sản phẩm. Với các giải pháp bảng hiệu điện tử hiện nay, doanh số thậm chí còn được tăng cao hơn nữa.
 

5. Tăng cường nhận diện thương hiệu

mau bang hieu cong ty dep 13 mau bang hieu cong ty dep 13

Mẫu bảng hiệu công ty bóng uốn cong

mau bang hieu cong ty dep 14 mau bang hieu cong ty dep 14

Bảng hiệu công ty phổ biến và giá rẻ

Khi càng nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, thì bạn càng dễ tác động đến tâm lý của khách hàng, tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa 2 bên và thúc đẩy kinh doanh. Bảng hiệu công ty là một phần không thể thiếu khi muốn đẩy mạnh quảng bá thương hiệu. Trên thế giới, Cocacola và Starbucks là 2 tập đoàn sử dụng bảng hiệu hiệu quả nhất.

Để tận dụng tối đa những lợi ích từ bảng hiệu công ty, bạn cũng cần phải tạo ra một câu slogan thể hiện giá trị thương hiệu. Câu slogan sẽ được in cùng với logo công ty trên bảng hiệu. Như vậy, khách hàng có thể kết nối với thương hiệu của bạn chặt chẽ hơn ngay cả trước khi họ bước chân vào công ty.

Bạn có thể làm việc với một công ty chuyên về thiết kế để có được mẫu bảng hiệu công ty đẹp nhất, ưng ý nhất. Hãy luôn nhớ rằng, khi bảng hiệu được thiết kế hoàn hảo, nó sẽ trở thành một biểu tượng trực quan để thu hút nhiều khách hàng tới với doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định thành lập công ty, hãy tham khảo bài viết Cách đặt tên công ty theo phong thủy tại đây.

Từ khoá liên quan:

mẫu bảng hiệu công ty đẹp

, bảng hiệu công ty đẹp đơn giản, thiết kế bảng hiệu công ty đẹp,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Hỗ trợ doanh nghiệp

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button