Lời chúc 20/11 của phụ huynh ngắn gọn, hay, ý nghĩa

Truyền thống “tôn trọng các bậc thầy” là của Nhật Bản, lời chúc 20/11 được gửi tới những người thầy, người cô để tỏ lòng hàm ơn công lao nuôi dưỡng, dạy dỗ chúng nên người. Trong bài viết hôm nay, Trường THPT Phạm Hồng Thái sẽ gửi đến các bạn những lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay và ý nghĩa.

Những lời chúc ngày 20-11 của cha mẹ ngắn gọn, hay và ý nghĩa

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Thay mặt các con, gia đình kính chúc cô giáo luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ và làm tốt công việc của mình. Đặc thù, rất mong cô giáo sẽ thành công hơn nữa trên tuyến đường sự nghiệp của mình.

Những lời chúc ngày 20-11
Những lời chúc ngày 20-11

1. Để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em và thầy luôn tươi như hoa lá, đẹp như kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, em mong rằng.

2. Em vô cùng hàm ơn các thầy cô giáo đã luôn dạy dỗ các em từ ngày đầu bước chân vào cổng trường. Mong các thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt và mãi mãi vun vén cho sự nghiệp trồng người.

3. Chúng con nguyện cầu cho các thầy, cô giáo nhân ngày 20-11. Mong các thầy cô luôn khỏe mạnh để vững bước trên tuyến đường sự nghiệp ươm mầm cho tương lai quốc gia.

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, gia đình kính chúc các thầy cô giáo lời chúc may mắn và thành công cùng mọi người, luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong sự nghiệp trồng người, con xin kính chúc thầy.

5. Ba mẹ con … xin gửi lời cảm ơn thâm thúy nhất tới các thầy cô giáo từ tận đáy lòng. Nhân ngày Nhà giáo 20.11 của Việt Nam, mong các thầy cô tiếp tục sứ mệnh cao cả là luôn khỏe mạnh, nuôi nấng dạy dỗ nên người.

6.Thay mặt hội phụ huynh học trò trong giờ học … Em xin gửi lời cảm ơn thật tình nhất tới các thầy cô giáo. Em cảm ơn các thầy cô đã luôn quan tâm, mến thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho các con. Cùng cầu chúc cho tất cả các thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày 20-11, Ngày Nhà giáo Việt Nam.

7. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi lời cảm ơn thật tình nhất tới các thầy cô giáo. Xin gửi lời cảm ơn thật tình nhất tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ các con từ tận đáy lòng.

8. Nhân ngày lễ 20/11, gia đình mong muốn các thầy cô luôn tươi trẻ, vui vẻ và luôn là những người thầy, người cô thân thiện nhất, dìu dắt các em học trò. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

9. Sắp tới ngày 20-11, chúng em xin gửi lời cảm ơn thật tình nhất tới các thầy cô giáo luôn mến thương, chăm sóc các em. Mong các thầy cô luôn khỏe mạnh, viết tiếp những chuyến đi thật đẹp. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn của phụ huynh dành cho cô giáo măng non

1. Mong rằng các cô giáo luôn xinh đẹp, năng động và tràn đầy năng lượng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cảm ơn cô giáo đã luôn quan tâm tới em.

2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, kính mong các thầy cô giáo trong lớp … luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt. Cảm ơn các bạn đã luôn mến thương các nhỏ và dành nhiều thời kì!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ba mẹ … con xin gửi lời cảm ơn thật tình nhất. Cảm ơn các thầy cô đã luôn quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho em. Mong các thầy cô nhân ngày 20-11 thật vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn mến thương!

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, mẹ ơi … Con thật lòng hàm ơn các con đã dạy dỗ nên người. Mong thầy luôn khỏe mạnh và luôn tràn đầy năng lượng để làm tốt công việc của mình!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn của phụ huynh dành cho cô giáo mầm non
Lời chúc 20/11 ngắn gọn của phụ huynh dành cho cô giáo mầm non

5. Mọi lời hay ý đẹp đều không thể so sánh được với lợi ích của người thầy dành cho trẻ. Nhân ngày 20-11, kính mong các thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên tuyến đường học vấn của mình!

6. Hôm nay, chúng em xin gửi lời cảm ơn thâm thúy nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20-11, ngày Nhà giáo Việt Nam. Cô giáo lời chúc dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

7. Thay mặt hội phụ huynh học trò, tôi xin gửi lời cảm ơn thật tình nhất tới các thầy cô giáo. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm, mến thương, chăm sóc và hết mình vì các nhỏ. Mong các cô giáo luôn xinh tươi, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

8. Em xin gửi lời cảm ơn thật tình nhất tới mẹ. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ của bạn và xin thật tình. Chúc các thầy cô một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc!

9. Xin chúc mừng tất cả các thầy cô giáo đã hòa chung ko khí vui nhộn, sôi nổi của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

10. Cảm ơn các cô giáo trong lớp … luôn như người mẹ nhân hậu thứ 2 của em … chúc các em một ngày 20/11 ý nghĩa và tràn đầy mến thương!

Kết luận:

Trên đây là lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay, ý nghĩa của cha mẹ nhưng mà THPT Phạm Hồng Thái muốn san sẻ tới các bạn. Chúng tôi kỳ vọng bạn thấy thông tin trên hữu ích. Ngoài ra, Trường THPT Phạm Hồng Thái còn rất nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục “Lời chúc hay”, các bạn hay tham khảo thêm nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button