Lời chúc hay

Lời cảm ơn cha sâu sắc và chân thành nhất

Ngày của Cha 2021 là ngày 20/6 sắp đến rồi. Dưới đây là những lời cảm ơn cha sâu sắc và ý nghĩa nhất, mời các bạn tham khảo để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm đến người cha, người bố thân yêu của mình, người đã luôn đồng hành và hy sinh thầm lặng vì con cái. Một lời cảm ơn chân thành chính là cầu nối tình cảm giữa bố mẹ và con cái.

cam on cha 700 cam on cha 700

1. Cảm ơn cha vì tất cả. Cha đã luôn yêu thương, chăm sóc, luôn kiên nhẫn lắng nghe con, cho con những lời khuyên hữu ích và cùng con vượt qua bao khó khăn, thử thách của cuộc sống. Con yêu cha.

2. Cảm ơn bố vì tất cả những gì cha đã làm cho con. Con mãi yêu bố mẹ và mong bố mẹ luôn luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc.

3. Với con, bố luôn là người tuyệt vời nhất, là thần tượng, là trụ cột vững chắc của gia đình ta.

4. Cảm ơn bố vì đã cho con cuộc sống, dạy con nên người. Đây là điều mà con đã giữ trong lòng từ lâu nhưng hôm nay nhân Ngày của Cha, con muốn nói với bố rằng, con yêu bố, yêu gia đình nhỏ của chúng ta rất nhiều.

cam on cha 1 cam on cha 1

5. Con thật hạnh phúc khi được làm “ công chúa nhỏ” của cha. Cảm ơn cha đã luôn chăm sóc, bảo vệ và yêu thương con vô điều kiện.

6. Với con, bố là người tuyệt vời nhất trên đời. Nụ cười của bố, những cái ôm của bố khiến con an tâm và cho con sức mạnh để vượt qua tất cả.

7. Cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho con, vì đã coi con là công chúa nhỏ, là cả thế giới của bố.

8. Cảm ơn cha vì đã dạy cho con cách để trở thành một người đàn ông tự tin, thành công, dũng cảm và bản lĩnh.

9. Từ tận đáy lòng con chỉ muốn nói rằng cảm ơn bố vì đã hy sinh tất cả cho con và con yêu bố rất nhiều.

cam on cha 3 cam on cha 3

10. Cha luôn nói con là niềm tự của cha. Thực ra con cũng muốn nói với cha rằng, cha là niềm kiêu hãnh trong cuộc đời con.

11. Cả cuộc đời bố dành cho con. Bố là một người đàn ông tốt, một người bố tuyệt vời. Mong bố luôn ở mãi bên con.

Ngoài những lời cảm ơn, các bạn cũng đừng quên gửi những lời chúc mừng ngày của Cha đến người cha, người bố thân yêu của mình trong ngày 20/6 sắp tới nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button