Tổng hợp

Lithromantic là gì?

Lithromantic là một hiện trạng chung của nhiều người trẻ trong thời hiện đại. Vậy lithromantic là gì, vì sao hội chứng lithromantic lại trở nên phổ biến? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Lithromantic là gì?

Lithromantic là một từ dùng để chỉ những người đơn phương thích người khác nhưng lại không mong muốn được đáp lại tình cảm. Hay hiểu một cách đơn giản, những người Lithromantic yêu đơn phương nhưng lại không bao giờ thổ lộ tình cảm.

Lithromantic la gi 1 Lithromantic la gi 1

Nguyên nhân của hội chứng Lithromantic?

Khi một người Lithromantic bắt đầu thích một người nào đó thường sẽ tạo ra những ảo tưởng liên quan đến đối phương. Vì vậy, khi họ được đối phương đáp lại tình cảm thì họ có xu hướng từ chối tình cảm đó vì họ sợ rằng nếu một mối quan hệ thật sự bắt đầu những ảo tưởng đó cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Một số người còn chấp nhận yêu những nhân vật giả tưởng trong phim hoặc truyện vì điều này có nghĩa là tình cảm của họ sẽ không bao giờ được đáp lại.

Một số ý kiến cho rằng, những người bị tổn thương hoặc thiếu hụt về mặt cảm xúc khi còn nhỏ sẽ dễ mắc hội chứng Lithromantic. Vì khi yêu đơn phương 1 ai đó họ sẽ cảm thấy an toàn hơn, không cần phải ràng buộc với bất kì một cá nhân nào cả.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu Lithromantic là gì, hội chứng Lithromantic là gì. Để hiểu hơn về những cụm từ hot trend trên mạng xã hội, những từ ngữ mới do các bạn trẻ sáng tạo ra, mời các bạn truy cập vào mục “Là gì” của quantrimang.com nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button