Link tải Zing Mp3 cho Android, cài Zing Mp3 trên điện thoại Android

Zing Mp3 ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Với giao diện dễ sử dụng, chiếm ít dung lượng máy, Zing Mp3 có sẵn trên điện thoại Android, iPhone để bạn tải về sử dụng. Sau đây là cách cài Zing Mp3 trên điện thoại Android chi tiết, mời bạn đọc tham khảo, áp dụng.

Nhaccuatui, Zing Mp3 cũng là 2 ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay.. Tuy nhiên  Zing Mp3 lại có phần nổi trội hơn so với Nhaccuatui khi được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ cũng như giao diện. Trên các thiết bị Android việc tải Zing Mp3 cho Android và cài Zing Mp3 là không hề khó, ngay cả với người mới sử dụng hệ điều hành này.

cai zing mp3 tren dien thoai android cai zing mp3 tren dien thoai android

Hướng dẫn tải Zing Mp3, cài đặt Zing Mp3 cho điện thoại Android.

1. Link tải Zing Mp3 cho Android

TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể vào Play Store trên điện thoại. Nhập vào thanh tìm kiếm Zing Mp3 và chọn nút tìm kiếm trên bàn phím ảo.

cai zing mp3 tren dien thoai android 1 cai zing mp3 tren dien thoai android 1

2. Hướng dẫn Cài Zing Mp3 trên điện thoại Android

Chọn vào ứng dụng Zing mp3 của Zalo Group rồi ấn chọn “cài đặt” để bắt đầu cài đặt Zing Mp3 về máy. Sau khi tải về và cài Zing Mp3 thành công, bạn ấn “mở” để bắt đầu trải nghiệm sử dụng ứng dụng này trên điện thoại Android của mình.

cai zing mp3 tren dien thoai android 2 cai zing mp3 tren dien thoai android 2

Bạn có thể chọn đăng nhập để đồng bộ playlist yêu thích của chính mình hoặc tìm kiếm nhanh một số bảng xếp hạng mà ứng dụng gợi ý. Có thể bạn sẽ tìm thấy những bài hát yêu thích mới từ những bảng xếp hạng cũng như hạng mục được liệt kê

Như vậy bạn đã thực hiện xong cách tải và cài Zing Mp3 trên điện thoại Android rồi đấy, để sử dụng Zing Mp3 trở nên thuận tiện hơn, bạn nên đăng ký Zing Mp3 một tài khoản, với việc đăng ký Zing Mp3 sẽ giúp bạn quản lý nghe nhạc tốt hơn. Còn nếu muốn đăng ký tài khoản Zing Mp3 trên điện thoại, tham khảo bài viết cách đăng ký Zing Mp3 trên điện thoại Android và iPhone nhé.

Ngoài Zing Mp3 ra bạn cũng có thể tham khao thêm 1 số ứng dụng nghe nhạc khác như Chiasenhac và Soundcloud, đặc biệt là SoundCloud khi bạn được thưởng thức rất nhiều thể loại nhạc trong ứng dụng này.

Từ khoá liên quan:

Cài Zing Mp3

, Tải Zing Mp3 cho Android, Zing MP3 download,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.