Audio-Video

Link tải ProShow Producer 9 Full, Có hướng dẫn cài đặt

ProShow Producer là phần mềm tạo video từ ảnh và nhạc với kho hiệu ứng chuyển ảnh phóng phú được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Trong đó phiên bản ProShow Producer 9 là phiên bản có lượt tải và số lượng người sử dụng nhiều nhất bởi nó được tích hợp và cải tiến nhiều tính năng mới.Tham khảo link tải ProShow Producer 9 tại đây để tải về máy và cài đặt nhé.

Photodex ProShow Producer 9 cung cấp hàng loạt công cụ chuyên nghiệp được sử dụng để tạo video từ ảnh, giúp người dùng biến các bức ảnh, video và âm nhạc thành những slideshow ấn tượng cho khách hàng, bạn bè và người thân. Với hàng loạt hiệu ứng video, kiểu chuyển cảnh, bộ lọc và một giao diện thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tạo slideshow theo ý muốn trong một khoảng thời gian ngắn.

link tai proshow producer 9 link tai proshow producer 9

Link tải ProShow Producer 9

Nếu bạn muốn lưu lại những hình ảnh thời học sinh, ảnh gia đình, ảnh du lịch hay ảnh cưới của mình dưới dạng video với hiệu ứng và chuyển động đẹp mắt để giữ làm kỷ niệm, thì ProShow Producer 9 sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể download phần mềm làm video này qua link tải ProShow Producer 9 mà bài viết cung cấp.

1. Giới thiệu ProShow Producer 9

Điều tuyệt vời nhất về việc tạo slideshow ảnh là cho phép bạn kể câu chuyện theo cách độc đáo và ấn tượng mà không cần sử dụng lời nói. Vạn lời nói không bằng một tấm hình, dựa theo đó thì nhiều bức ảnh sẽ giá trị hơn nhiều ngàn lời nói. Chính vì thế, ProShow Producer 9 đã được tạo ra và không ngừng nâng cấp để giúp bạn xâu chuỗi nhiều hình ảnh lại với nhau, thêm hiệu ứng lung linh và kết hợp với một bản nhạc hay nhằm cho ra đời các tác phẩm slideshow đẹp mắt và giàu ý nghĩa.

ProShow Producer 9 hiện tại là một trong những phần mềm tạo slideshow được sử dụng nhiều nhất trong studio viện ảnh áo cưới, phòng ảnh và bởi nhiếp ảnh gia, cũng như những người muốn tạo video từ ảnh có nhạc để lưu làm kỷ niệm và chia sẻ. Nhờ có bộ tính năng và hiệu ứng cực kỳ đa dạng, cũng như giao diện dễ sử dụng, việc chèn text, caption cho ảnh, tạo layer, tùy chỉnh cài đặt video và chia sẻ sản phẩm lên mạng xã hội và YouTube đều được thực hiện dễ dàng.

link tai proshow producer 9 1 link tai proshow producer 9 1

ProShow Producer 9 sóng vai với Proshow Gold luôn có mặt trong danh sách những phần mềm tạo video từ ảnh hàng đầu, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nhìn chung, người dùng cơ bản có thể nhanh chóng chèn ảnh, video và nhạc, sử dụng Slide Options để tùy chỉnh slide và lưu video thành phẩm với nhiều định dạng khác nhau. Đối với người dùng nâng cao, họ còn có thể khám phá và áp dụng hàng nghìn hiệu ứng và bộ lọc để tạo ra các sản phẩm ấn tượng, có chất lượng cao về cả mặt hình ảnh và nội dung.

2. Link tải ProShow Producer 9

=> Link tải ProShow Producer 9

3. Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer 9

Bên trên, chúng tôi mới chia sẻ link tải Proshow Producer, để cài đặt Fulll tính năng và không có chữ màu vàng khi xuất video, các bạn tham khảo hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂY

4. Tính năng chính của ProShow Producer 9

– Mix ảnh, video và caption.

– Thêm hiệu ứng chuyển động cho ảnh và video.

– Cải thiện chất lượng nhập video cho nhiều định dạng.

– Hơn 45 bộ lọc layer có sẵn cho ảnh và slideshow.

– Công cụ màu nâng cao cho phép xem trước màu sắc hiện tại.

– Cho phép áp dụng nhiều hiệu ứng như Sepia, HDR và phim.

– Thêm phụ đề và tiêu đề với phông chữ, màu sắc và kết cấu tùy chỉnh.

– Kiểm soát thời gian và cách hiển thị của mỗi slide.

– Tạo video với độ phân giải cao lên tới 4K.

– Hơn 650 hiệu ứng video khác nhau.

– Sử dụng trình duyệt lọc lớp để nhanh chóng chọn các bộ lọc với cửa sổ xem trước trong thời gian thực.

5. Yêu cầu hệ thống

– Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8, 10.

– RAM: 2GB.

– CPU: Bộ xử lý 1 GHz trở lên.

– Độ phân giải: 1024×768.

– HDD: 70 MB.

– Card đồ họa: DirectX 8.0 trở lên.

MAGIX VEGAS Pro 16 cũng là phần mềm làm video chuyên nghiệp, nếu bạn muốn trải nghiệm công cụ này hãy tham khảo bài viết Link tải MAGIX VEGAS Pro 16 tại đây để lấy linh tải và hướng dẫn cài đặt nhé.

Từ khoá liên quan:

phần mềm tạo slideshow từ ảnh

, công cụ tạo video từ ảnh, phần mềm làm video,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button