Lenny Face đẹp nhất 2022 ♥‿♥

Tuyển tập những Lenny Face đẹp nhất cho bạn để sử dụng trên Facebook và Zalo. Nếu bạn chưa biết Lenny Face là gì và cách tạo Lenny Face cũng như cách dùng thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của THPT Phạm Hồng Thái nhé.

1. Copy Lenny Face có sẵn

Bạn chỉ cần tìm kiếm biểu tượng Lenny Face mà mình muốn, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng đó để sao chép.

Lenny Face cach dung 1 Lenny Face cach dung 1

Cuối cùng bạn paste biểu tượng Lenny Face này vào Facebook, Zalo hay bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào mà mình muốn.

Lenny Face cach dung 2 Lenny Face cach dung 2

Nếu bạn nhấn nhiều biểu tượng Lenny Face thì sẽ hiển thị ở thanh trên cùng. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng khuôn mặt muốn dùng. Sau đó nhấn Copy để sao chép là được.

Lenny Face cach dung 3 Lenny Face cach dung 3

2. Các biểu tượng Lenny Face phổ biến

Như đã nói Lenny Face có nhiều kiểu biểu tượng khác nhau để thể hiện cho cảm xúc, trạng thái trên khuôn mặt. Điều này giúp chúng ta có thể chọn được biểu tượng mà mình muốn để sử dụng.

Lenny Faces giận dữ

(⩺_⩹)  ༽◺_◿༼  (◣_◢)  (¬▂¬)  (눈_눈)  (¬、¬)  (`A´)  (◣_(◣_(◣_◢)_◢)_◢) ୧༼ ಠ益ಠ ༽୨  ꒰。•`ェ´•。꒱۶

Lenny Face dễ thương

Lenny Face khóc

ಥʖ̯ಥ  ຈل͜ຈ  ಥ ͜ʖಥ  T ʖ̯ T  ☭ ͜ʖ ☭  ཀ ʖ̯ ཀ  (ಥ ͜ʖಥ)  (☭ ͜ʖ ☭)  ヽ༼ຈل͜ຈ༽ノ  ░ಥ╭͜ʖ╮ಥ░  ( ཀ ʖ̯ ཀ)  (´༎ຶ ͜ʖ ༎ຶ `)  ♡ ᕙ(░ಥ╭͜ʖ╮ಥ░)━☆゚.*・。゚  デ╦-( ͡ಥʖ̯ಥ;)╯╲___XXXX ´ ༎ຶ ͜ʖ ༎ຶ `  ( ͡ಥ ͜ʖ ͡ಥ)  ᕕ( ཀ ʖ̯ ཀ)ᕗ ͡ಥ ͜ʖ ͡ಥ ͡ಥ ͜ʖ ͡ಥ ( T ʖ̯ T)  ︵‿︵(´ ͡༎ຶ ͜ʖ ͡༎ຶ `)︵‿︵

Lenny Face hạnh phúc

Lenny Face nháy mắt

° ͜ʖ ͡ – ( ͡°_ʖ <)  ( ♥_ʖ -)♥ ͡° ͜ʖ ͡ – ͡° ͜ʖ ͡ – ͡° ͜ʖ ͡ –  ( ✧≖ ͜ʖ≖) ( ͡°_ʖー)~☆ ° ͜ʖ ͡ – ✧ ͡° ͜ʖ ͡ – ( ͡°_ʖ −)☆ d( ͡°_ʖ ^) ( ͡°_ʖ ≦)ノ ( ͡♥_ʖ -)☆ ( ͡~ ͜ʖ ͡°) (* ͡°_ʖ -)☆ ᕤ( ͡~ ͜ʖ ͡°) ( ͡° ͜ʖ ͡ -) ( ͡° ͜ʖ ͡ -) ͡ ° ͜ʖ ͡ – ✧\ (˵ ͡~ ͜ʖ ͡°˵)ノ⌒♡*:・。.

Lenny Face Donger

ຈل͜ຈ  ༼ຈل͜ຈ༽  ヽ༼ຈل͜ຈ༽ノ  (☞ຈل͜ຈ)☞  ヽ༼ຈ ل ຈ༽ノ  ( ͡ຈ ͜ʖ ͡ຈ)  ༼ ͡° ͜ʖ ͡°༽  ༼ ͡☉ ͜ʖ ͡☉ ༽  ( ͡ຈ╭͜ʖ╮͡ຈ )  ┐༼ ͡° ͜ʖ ͡°༽┌   ༼ ͡°╭͜ʖ╮͡ ͡°༽  (╯ຈل͜ຈ) ╯︵ ┻━┻  ༼ ͠ ͡° ͜ʖ ͡° ༽  ༼ ▀̿̿Ĺ̯̿̿▀̿ ̿༽  ヽ༼ ͡☉ ͜ʖ ͡☉ ༽ノ  ヽ༼ ͠ ͡° ͜ʖ ͡° ༽ノ  ヽ༼ ͠° ͟ ͜ʖ ͡° ༽ノ           ༼ つ ͡° ͜ʖ ͡° ༽つ  ༼(∩ ͡°╭͜ʖ╮͡ ͡°)༽⊃━☆゚. * ・ 。゚  ヽ༼ ຈل͜ຈ༼ ▀̿̿Ĺ̯̿̿▀̿ ̿༽Ɵ͆ل͜Ɵ͆ ༽ノ

Lenny Face Kawaii

(•ω•)  (▰˘◡˘▰)  (ʘ‿ʘ)  (。◕‿◕。)  (ᵔᴥᵔ)  ^‿^  ☼.☼  ಠ‿↼  ◔̯◔  ლ(´ڡ`ლ)  ◎[▪‿▪]◎  ≧◡≦ ʕ•ᴥ•ʔ  \ (•◡•) /  (✿◠‿◠) (ミ ̄ー ̄ミ) ◎[▪‿▪]◎  (~_^)  ◔̯◔  (ノ◕ヮ◕) ノ*:・゚✧

Lenny tình yêu

v(=∩_∩=)フ  (n˘v˘•)¬  ♥╣[-_-]╠♥  ★~(◡﹏◕✿)  (◕‿-)  ♥‿♥  (✿ ♥‿♥)  (●´ω`●)

3. Khái niệm Lenny Face

Lenny Face là một dạng biểu tượng cảm xúc emoji được tạo thành từ những ký tự đặc biệt hoặc kí tự thường của bộ gõ Unicode và thường được gọi là khuôn mặt Lenny Face. Biểu tượng cảm xúc Lenny Face xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 18/11/2021 và sau này được sử dụng ở các diễn đàn khác nhau.

Lenny Face đã được sử dụng nhiều để thể hiện cảm của người sử dụng, cũng tương tự như khi bạn dùng icon trên Facebook hay icon trên Zalo. Có rất nhiều biểu tượng Lenny Face theo từng biểu cảm, cảm xúc khác nhau như Lenny Face dễ thương, Lenny Face khóc, Lenny Face cười,…