Kiểu tóc Mullet nữ ngắn, dài, nữ tính hợp mọi khuôn mặt


Kiểu tóc Mullet nữ rất đa dạng để các bạn lựa chọn. Tùy vào từng khuôn mặt mà độ dài tóc mà diện mạo của bạn sẽ trở nên cá tính, sành điệu, trẻ trung. Bạn đang muốn làm mới bản thân của mình bằng thay đổi kiểu tóc thì có thể tham khảo những mẫu tóc Mullet nữ này nhé.

Toc Mullet nữ mặt vuông, tóc Mullet nữ ngắn, tóc Mullet layer nữ dài, tóc Mullet nữ mặt tròn… đều được Cisnet.edu.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể chọn được kiểu tóc Mullet nữ phù hợp cho mình, thay đổi diện mạo.

kieu toc mullet nu kieu toc mullet nu

Các kiểu tóc Mullet nữ đẹp
 

I. Kiểu tóc Mullet nữ là gì?

Tóc Mullet có tên gọi khác là mẫu tóc cá đối dành cho nam giới. Đặc điểm của mẫu tóc là phần tóc mái 2 bên đầu cắt ngắn hoặc thậm chí là cạo đi, phần tóc mái và sau gáy để dài về phía sau.

Tuy nhiên, kiểu tóc này không còn giới hạn ở nam giới mà các cô nàng cũng rất yêu thích, lựa chọn để tạo kiểu với mục đích là thể hiện được sự cá tính, mạnh mẽ, cuốn hút người nhìn.

II. Các kiểu tóc Mullet nữ đẹp, được yêu thích nhất

Nếu bạn đang có ý định cắt tóc kiểu Mullet nữ thì đừng bỏ qua những mẫu dưới đây. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình.

1. Tóc Mullet cho nữ mặt tròn

Mẫu tóc này thích hợp với các cô nàng mặt tròn. Đặc điểm là dạng tóc ngắn, ôm sát lấy khuôn mặt bầu bĩnh giúp che đi được khuyết điểm, tạo ra khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh hơn.

kieu toc mullet nu 1 kieu toc mullet nu 1

Kiểu tóc Mullet cho cô nàng mặt tròn

2. Kiểu tóc Mullet layer cho nữ

Không giống với những mẫu tóc khác, Kiểu tóc Mullet layer cho nữ này đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài tăng được nét đẹp cho cô nàng thì kiểu tóc này còn gây ấn tượng, hấp dẫn được ánh mắt mọi người xung quanh.

kieu toc mullet nu 2 kieu toc mullet nu 2

Mẫu tóc Mullet cho con gái đẹp
 

3. Kiểu tóc Mullet nữ mái thưa

Nếu bạn muốn trở thành cô gái năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng thì nên cân nhắc cắt tóc Mullet mái thưa này. Bên cạnh đó, mẫu tóc này còn giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt của bạn hiệu quả, tạo ra ấn tượng với người đối diện.

kieu toc mullet nu 3 kieu toc mullet nu 3

Mẫu tóc Mullet đẹp

4. Mẫu tóc Mullet dài

Nếu như bạn muốn cắt tóc kiểu truyền thống nhưng vẫn muốn giữ mái dài thì đừng bỏ qua. Không chỉ có thế nó còn giúp bạn tạo ra được cảm giác nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ.

kieu toc mullet nu 4 kieu toc mullet nu 4

Mẫu tóc nữ Mullet đẹp, được yêu thích
 

5. Kiểu tóc Mullet ngang vai duỗi thẳng

Kiểu tóc Mullet này có đặc điểm là duỗi thẳng ở phần tóc gáy giúp làm nổi bật được khuôn mặt, nâng da. Ai sở hữu mái tóc này cũng tôn lên được nét quyến rũ và nữ quyền.

kieu toc mullet nu 5 kieu toc mullet nu 5

Mẫu tóc Mullet ngang vai duỗi thẳng đẹp tạo nét quyến rũ cho các cô nàng

6. Kiểu tóc mullet nữ ngang vai uốn nhẹ

Thay vì uốn thẳng phần tóc gáy thì kiểu tóc Mullet này lại uốn nhẹ. Điều này giúp cô nàng trở nên nữ tính nhưng cũng rất cá tính, không thiếu nét ấn tượng và quyến rũ.

kieu toc mullet nu 6 kieu toc mullet nu 6

Mẫu tóc mullet ngang vai uốn nhẹ

Còn bạn muốn làm tóc xoăn, nhưng bạn lại sợ gì thì bạn đừng lo, những mẫu tóc xoăn sóng lơi này sẽ giúp bạn, không những không làm bạn già mà giúp bạn còn hack tuổi hiệu quả.
Xem thêm: Kiểu tóc xoăn sóng lơi

7. Kiểu tóc mullet Tomboy ngắn

Kiểu tóc Mullet tomboy ngắn này thích hợp cho cô nàng yêu thích phong cách tomboy, muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ. Đặc điểm của kiểu tóc này là giữ phần tóc gáy, cắt ngắn dần lên hai bên, chẻ hai mái hay cắt ngắn đều được. Nhìn rất gọn gàng mà cũng rất nữ tính.

kieu toc mullet nu 7 kieu toc mullet nu 7

Tóc đẹp cho cô nàng tomboy

8. Kiểu tóc Mullet dài duỗi thẳng ở phần đuôi

Mẫu tóc này có đặc điểm là phần mái được cắt ngắn hoặc để hơi dài, còn phần gáy sẽ để dài, uốn thẳng phần đuôi. Với mái tóc này, cô nàng sẽ toát lên được nét cá tính, hiện địa nhưng cũng rất quyến rũ và hấp dẫn.

kieu toc mullet nu 8 kieu toc mullet nu 8

Tóc Mullet đẹp, tạo ra sự hấp dẫn, quyến rũ ở cô nàng

Trên đây một số kiểu tóc Mullet nữ đẹp đang được các bạn nữ yêu thích, các bạn đã chọn cho mình được kiểu tóc nào chưa. Các bạn có thể nhờ các nhà tạo mẫu tóc tư vấn và tạo kiểu phù hợp.

Từ khoá liên quan:

Kieu toc Mullet nu

, kieu toc mullet nu dai, toc layer mullet nu ngan,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button