Thủ thuật TikTok

Instagram thử nghiệm tính năng mới bắt chước TikTok

instagrambuocphaithaydoidegianhthiphantruoctiktok 1280x720 800 resize instagrambuocphaithaydoidegianhthiphantruoctiktok 1280x720 800 resize

Instagram buộc phải thay đổi để giành thị phần trước TikTok (Nguồn: The Pixel)

Với việc Reels ra mắt, Meta – công ty mẹ của Facebook đã cho thấy quyết tâm đối đầu trực tiếp với TikTok trong cuộc chiến giành thị phần mạng xã hội. Mới đây nhất Instagram sẽ thử nghiệm chế độ xem Story mới.

Cụ thể là tính năng mới sẽ thay đổi chế độ xem Story trên Instagram, với cách bố trí các nút trông rất giống với TikTok. Đại diện của Instagram cho rằng cách này sẽ giúp người dùng tập trung vào Story, cho trải nghiệm tốt hơn.

Mark Zuckerberg thông báo về Story mới

Mark Zuckerberg thông báo về Story mới (Nguồn: Gizchina)

Các nút trước đây nằm ở dưới đáy màn hình như thả tim và direct cũng sẽ đưa lên trên đầu nhằm phù hợp với kiểu bố trí mới. Mark Zuckerberg – CEO của Meta cũng đăng ảnh thử nghiệm tính năng mới, anh cho biết một số người dùng Instagram sẽ được trải nghiệm thay đổi này sớm thôi.

Các bạn thấy thế nào về thay đổi này của Instagram? Để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé!

Nếu các bạn đam mê sử dụng Instagram, thì ở THPT Phạm Hồng Thái bọn mình có bán smartphone màn hình khủng đấy, tha hồ mà lướt Story với chụp ảnh nhé!

Nguồn: Gizchina

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button