Instagram ra mắt tính năng 1 Minute Music cạnh tranh mạnh mẽ TikTok

1minutemusic04 1280x720 800 resize 1minutemusic04 1280x720 800 resize

Instagram vừa ra mắt tính năng 1 Minute Music tại thị trường Ấn Độ (Nguồn: Inside Marketing)

Instagram vừa giới thiệu tính năng “1 Minute Music”. Đây là một bộ sưu tập các bản nhạc dài 60 giây của hơn 200 nghệ sĩ Ấn Độ có sẵn trên Reels và Stories, nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người dùng tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020, Reels đã trở thành một trong những sản phẩm thành công và phổ biến nhất của nền tảng Instagram, cho phép người dùng tạo ra các video ngắn, mang tính giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

1 Minute Music

Reels cho phép người dùng tạo ra các video ngắn, mang tính giải trí

Instagram đã hợp tác thành công với một số nhạc sĩ nổi tiếng tại Ấn Độ. Bộ sưu tập mới bao gồm sản phẩm của các nghệ sĩ thu âm bao gồm Dhvani Bhanushali, Neeti Mohan, Shaan, Himanshi Khurana và GV Prakaash Kumar.

Theo báo cáo, nền tảng này cũng đã hợp tác với một công ty có tên là Believe, vốn nổi tiếng trong việc chăm sóc các ca sĩ và phân phối âm nhạc. Hiện tại, tính năng 1 Minute Music có thể được tìm thấy trong thư viện của Reels.

=>>> – Top 1 cổng game đổi thưởng hot mobile

1 Minute Music

1 Minute Music là một bộ sưu tập các bản nhạc dài 60 giây của hơn 200 nghệ sĩ Ấn Độ

Bạn thấy thế nào về tính năng mới này của Instagram? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!

Bên cạnh đó, để có thể thoải mái giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mời bạn tham khảo ngay các mẫu điện thoại pin khủng đang có giá rất tốt tại THPT Phạm Hồng Thái, bằng cách click vào nút cam bên dưới.

 

Nguồn: Republic World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button