Audio-Video

Hướng dẫn tạo tài khoản iKara hát karaoke online, thu âm giọng hát

Hát Karaoke Online trên điện thoại là một trong những hình thức giải trí được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để hát karaoke trên ứng dụng iKara bạn cần phải đăng ký tài khoản. Dưới đây là bài hướng cách tạo tài khoản iKara hát karaoke online trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

Trong tất cả ứng dụng hát karaoke online, iKara được người dùng đánh giá cao và yêu thích hơn cả bởi mang đến nhiều tính năng như hát, ghi âm, song ca cùng với bạn bè, thần tượng … và đặc biệt là tích hợp trên hệ điều hành Android lẫn iOS. Cách tạo tài khoản iKara karaoke online như sau.

cach tao tai khoan ikara hat karaoke online cach tao tai khoan ikara hat karaoke online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iKara hát Karaoke online

Cách tạo tài khoản iKara hát karaoke online

Trước khi tạo tài khoản iKara trên điện thoại để hát karaoke dễ dàng, hiệu quả ngay tại nhà thì bạn cần phải tải iKara cho điện thoại Android, iPhone:

=> Link tải iKara cho Android
5fz2 download now android 5fz2 download now android

=> Link tải iKara cho iPhone
download now ios download now ios

Cách đăng ký tài khoản iKara, hát karaoke hiệu quả

Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký iKara trên Android, các bạn đang sử dụng iPhone đăng ký ứng dụng iKara cũng làm tương tự những các bước đó:

– Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng iKara, iKara sẽ hiển thị 2 tùy chọn, bạn có thể click vào “Cho phép” hoặc “Từ chối” cho iKara truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị theo mong muốn của bạn (Hình 1). Bạn nhìn ở góc dưới bên phải, click vào “Cá nhân” (Hình 2).

cach tao tai khoan ikara hat karaoke online 1 cach tao tai khoan ikara hat karaoke online 1

Bước 2: Bạn tiếp tục click vào “Đăng nhập” (Hình 3). Sau đó, iKara sẽ đưa ra 4 tùy chọn đăng nhập vào iKara như Facebook, Zalo, Google và số điện thoại. Trong bài này, Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn đăng nhập bằng số điện thoại bằng cách click vào biểu tượng điện thoại (Hình 4).

cach tao tai khoan ikara hat karaoke online 2 cach tao tai khoan ikara hat karaoke online 2

Đối với đăng nhập Facebook, Zalo, Google thì các bạn làm tương tự.

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại của bạn vào rồi click vào “Xác minh” (Hình 5). Sau khi ứng dụng gửi mã code thì bạn mở và nhập mã code vào ô rồi click tiếp vào “Đăng nhập” (Hình 6).

cach tao tai khoan ikara hat karaoke online 3 cach tao tai khoan ikara hat karaoke online 3

Bước 4: Bạn click vào biểu tượng ảnh để cập nhật hình đại diện, rồi đặt tên cho tài khoản và chọn giới tính (Hình 7). Sau khi làm xong, bạn click vào “Hoàn tất” là bạn đã đăng ký tài khoản trên iKara (Hình 8).

cach tao tai khoan ikara hat karaoke online 4 cach tao tai khoan ikara hat karaoke online 4

Hướng dẫn cách thu âm karaoke online trên phần mềm hát karaoke online iKara Pro và chia sẻ file

Cách tải bài hát từ iKara về máy

Cùng xem cách tạo tài khoản iKara hát karaoke online trên đây để có thể tạo tài khoản iKara dễ dàng nhất, giúp việc hát karaoke không bị gián đoạn

 

Từ khoá liên quan:

cach tao tai khoan iKara

, đăng ký ikara, đăng ký tài khoản ikara,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button