Thủ thuật Windows 11

Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo PC trên Windows 11

Zalo là một trong ứng dụng có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam, người dùng không chỉ sử dụng Zalo nhắn tin gọi điện trên nền tảng di động, mà còn có thể sử dụng trên máy tính Windows 11, dưới đây là cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11 bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Windows 11 là phiên bản Win mới nhất của Microsft được phát hành cách đây không lâu, vì thế cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11 có hơi khác một chút so với các phiên bản trước. Nếu bạn đang phân vân cài Zalo trên Windows 11 như thế nào thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

cach tai va cai dat zalo tren windows 11 cach tai va cai dat zalo tren windows 11

Cách cài Zalo PC trên Windows 11 đơn giản nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo trên Windows 11

Bước 1: Truy cập liên kết bên dưới, tải Zalo phiên bản mới nhất.
– Link tải Zalo PC phiên bản mới.

Bước 2: Click Chuột phải vào file cài Zalo, chọn Run as administrator.

cach tai va cai dat zalo tren windows 11 1 cach tai va cai dat zalo tren windows 11 1

Bước 3: Xuất hiện thông báo, bạn chọn Yes quá trình cài đặt Zalo trên Windows 11 tự động diễn ra, bạn không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào khác.
Bước 4: Sau khi cài đặt Zalo trên Windows 11 thành công, bạn nhập Số điện thoại Mật khẩu tài khoản => nhấn Đăng nhập. Ngoài ra bạn có thể Quét mã QR để đăng nhập Zalo trên Windows 11.

Tham Khảo: Cách đăng nhập Zalo

cach tai va cai dat zalo tren windows 11 2 cach tai va cai dat zalo tren windows 11 2

– Ngay sau khi đăng nhập, bạn có thể sử dụng Zalo trên Windows 11 như bình thường. Mọi chức năng và tình năng tương tư như phiên bản trên điện thoại.

cach tai va cai dat zalo tren windows 11 3 cach tai va cai dat zalo tren windows 11 3

Như vậy là Cisnet.edu.vn vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11. Trong trường hợp nếu ngôn ngữ Zalo sau khi cài đặt là tiếng Anh, bạn có thể đổi ngôn ngữ Zalo PC sang tiếng Việt tại phần Cài Đặt, để sử dụng thuận tiện hơn. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

Từ khoá liên quan:

Cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11

, Download Zalo PC trên Windows 11, Cách cài đặt Zalo PC trên Windows 11,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button