Ứng dụng

Hướng dẫn quay video Giáng sinh trên Instagram

Instagram đã cập nhật thêm tính năng mới đó là chèn sticker vào video, với nhiều sticker độc đáo và đặc biệt là nhiều sticker với chủ đề Giáng sinh. Ngoài ra, chức năng quay video rảnh tay Hands Free sẽ giúp bạn có thể quay video mà không cần phải nhấn và giữ vào nút quay video như trước. Và sau khi quay video ở chức năng rảnh tay, người dùng vẫn có thể chèn bất cứ sticker hay hiệu ứng nào, như khi chúng ta quay video thông thường. Cùng với Quản trị mạng tạo cho mình video Giáng sinh trên Instgram trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Trước hết chúng ta đăng nhập tài khoản Instgram cá nhân trên thiết bị. Tại giao diện chính, chúng ta nhấn vào mục Your Story. Tại giao diện quay video, bạn vuốt sang phải để tới chế độ quay video rảnh tay Hands-Free như hình dưới đây. Người quay có thể thêm chế độ ánh sáng khi nhấn vào biểu tượng tia chớp, hoặc thay đổi camera khi nhấn vào biểu tượng 2 mũi tên xoay tròn.

Bài viết liên quan

Instagram sticker Noel Story Instagram sticker Noel Story Instagram sticker hands free Instagram sticker hands free

Bươc 2:

Tiếp đến bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình tròn ở giữa và bỏ tay ra để quay video. Khi đã có video hoàn chỉnh, chúng ta có thể chèn sticker nếu muốn. Tại giao diện video nhấn chọn biểu tượng Sticker ở trên cùng của giao diện như hình.

Instagram sticker video Instagram sticker video Instagram sticker icon Instagram sticker icon

Ngay sau đó, xuất hiện rất nhiều sicker để bạn chọn lựa. Ngay bên trên sẽ là các sticker về chủ đề Giáng sinh. Bạn kéo xuống dưới để sử dụng thêm chủ đề khác.

Instagram sticker Noel Instagram sticker Noel Instagram sticker chon Instagram sticker chon

Bước 3:

Chúng ta chọn lựa bất cứ sticker nào đó, sau đó di chuyển tới mọi vị trí nào trên giao diện màn hình của video. Hoặc có thể thu nhỏ và phóng to sticker tùy ý. Nếu không muốn dùng sticker nào đó, chỉ cần di xuống biểu tượng thùng rác ở dưới giao diện.

Instagram sticker vi tri Instagram sticker vi tri Instagram sticker Instagram sticker

Bước 4:

Để chèn thêm hiệu ứng nét vẽ khác, chúng ta nhấn vào biểu tượng hình bút. Ngay trên đầu giao diện xuất hiện thêm 4 biểu tượng trang trí cho video, bên dưới là bảng màu tùy chọn cho nét vẽ.

Nhấn tiếp vào biểu tượng hình chiếc gậy để chúng ta có thể thêm vào video cây kẹo gậy Giáng sinh như hình dưới. Nếu không thích bạn có thể nhấn Undo để hoàn tác lại nét vẽ. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng thêm nhiều các hiệu ứng khác. Cuối cùng nhấn Done để lưu lại.

Instagram sticker net ve Instagram sticker net ve Instagram sticker undo Instagram sticker undo

Bước 5:

Khi đã hoàn thành xong việc chỉnh sửa và chèn hiệu ứng, bạn nhấn chọn vào mục Save. Hoặc có thể chia sẻ lên Instgram bằng cách nhấn vào Your Story. Việc còn lại là bạn mở video trên thiết bị đã lưu để xem thành quả của mình nhé.

Instagram sticker save Instagram sticker save Instagram sticker play video Instagram sticker play video

Như vậy là bạn đã làm xong video chèn hiệu ứng Giáng sinh cho mình trên Instagram rồi đó. Bên cạnh đó, chúng ta còn được sử dụng thêm tính năng quay video rảnh tay, chỉ cần nhấn 1 lần là có thể quay video mà không cần phải giữ biểu tượng như trước. Hãy thử tạo cho mình nhiều video thú vị trên Instagram nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button