Mẹo vặt

Hướng dẫn cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên điện thoại Xiaomi

vuachoigamevuanghenhacxiaomi3 1280x720 800 resize vuachoigamevuanghenhacxiaomi3 1280x720 800 resize

Với chiếc điện thoại Xiaomi của bạn thì thông thường khi mở nhạc và chơi game thì tiếng game sẽ át lên tiếng nhạc, rất khó chịu. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn một cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên điện thoại Xiaomi, siêu hay thử ngay nhé.

Cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào Cài đặt trên máy của mình và chọn mục Âm thanh & rung > Trợ lý âm thanh để tiếp tục.

Hướng dẫn chi tiết cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Hãy để ý xem công tắc ở mục Điều chỉnh âm thanh phương tiện trong nhiều ứng dụng có bật hay chưa, nếu chưa hãy mở nó lên nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Và giờ thì mở nhạc và vào game thôi, mỗi khi bạn bấm chỉnh âm lượng thì sẽ có một biểu tượng nốt nhạc nhỏ hiện lên. Hãy bấm vào đó và bạn sẽ chỉnh được âm lượng của từng ứng dụng, mở nhỏ hoặc tắt hoàn toàn tiếng game luôn là được nha.

Hướng dẫn chi tiết cách vừa nghe nhạc vừa chơi game trên điện thoại Xiaomi

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại vừa có cấu hình cao, vừa có giá thành rẻ mà còn chính hãng, bảo hành lâu thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất đang được kinh doanh tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button