Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Zalo

xemdiemthithpt20223 1280x720 800 resize xemdiemthithpt20223 1280x720 800 resize

Vào ngày 24/7 tới đây Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ bắt đầu công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 và mọi thí sinh sẽ được xem điểm của mình. Nhưng số lượng thí sinh vào chung một web quá đông thì sẽ khiến nó bị chậm, lag. Vì vậy để chuẩn bị cho ngày hôm đó mình sẽ chỉ cho các bạn cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Zalo bằng điện thoại nha.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Zalo

Bước 1: Mở Zalo của bạn lên và tìm cho mình OA của Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định. Sau đó ấn tiếp vào Quan tâm để có thể tiếp tục chọn các công cụ, dịch vụ mà OA này cung cấp.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Zalo

Bước 2: Tiếp theo, phía trên khung nhập tin nhắn thì bạn sẽ thấy một mục là Tra cứu điểm thi THPT 2022. Ấn ngay vào đó để tiếp tục nhập mã số báo danh của bạn vào ô chat rồi gửi đi là xong.

Lưu ý: Bây giờ bạn chưa thể sử dụng tính năng này vì ngày 24/7 Bộ Giáo dục và Đào tạo mới công bố điểm và khi đó bạn mới xem được nhé.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên Zalo

Chúc các bạn có những kết quả thi tốt nhất nhé. Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Thay vì chọn cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp cũng có đầy đủ các tính năng để sử dụng và số tiền còn lại bạn sẽ làm chuyện khác. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại ở phân khúc giá này hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button