Mẹo vặt

Hướng dẫn cách thanh toán Netflix bằng MoMo nhanh và tiện hơn bạn nghĩ

cach thanh toan netflix bang momo9 1280x720 800 resize cach thanh toan netflix bang momo9 1280x720 800 resize

Netflix đã không còn gì xa lạ với những tín đồ mê phim nữa rồi. Và một điểm mới của Netflix là giờ đây người dùng đã có thể thanh toán, nâng cấp tài khoản Netflix bằng MoMo chứ không cần phải cần đến tài khoản ngân hàng nữa. Sẽ không còn câu hỏi thanh toán Netflix bằng gì? Dưới đây sẽ là cách thanh toán Netflix bằng MoMo trên điện thoại dành cho các bạn!

Cách thanh toán Netflix bằng MoMo

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới đây và đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn nhé!

Cách thanh toán Netflix bằng MoMo

Bước 2: Nhấn nút Tiếp theo để sang bước kế, chọn vào gói Netflix phù hợp với bạn. Ở đây thì mình chọn gói Cao cấp để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Netflix > Tiếp theo.

Cách thanh toán Netflix bằng MoMo

Bước 3: Bạn có thể thấy là giờ ngoài cách thanh toán Netflix bằng Visa thì chúng ta có thêm tùy chọn Ví điện tử nữa.

Chọn tùy chọn thanh toán là Ví điện tử, nhập vào số điện thoại mà bạn dùng đăng ký MoMo, tích vào ô Tôi đồng ý và chọn Kích hoạt tư cách thành viên.

Cách thanh toán Netflix bằng MoMo

Bước 4: Nhấn chọn Tiếp tục với ví MoMo, màn hình tự động chuyển sang ứng dụng MoMo để thực hiện thanh toán, bạn chỉ cần nhấn vào nút Xác nhận để quá trình thanh toán được hoàn tất là được.

Cách thanh toán Netflix bằng MoMo

Thanh toán thành công sẽ có thông báo gửi về ví MoMo của bạn!

Cách thanh toán Netflix bằng MoMo

Trên đây là để thanh các bạn thanh toán Netflix bằng ví điện tử MoMo, trường hợp các bạn muốn tìm cách gia hạn Netflix thì cũng có thể dùng Ví điện tử để thanh toán luôn nha!

Để có thể xem được những bộ phim hay, nâng cao trải nghiệm trên Netflix thì bạn cũng phải có một chiếc điện thoại với kích thước màn hình to nữa đấy. Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button