Hướng dẫn cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại Xiaomi

xiaomi1 1280x720 800 resize xiaomi1 1280x720 800 resize

Thông báo trên màn hình khóa của điện thoại Xiaomi khá tiện lợi vì bạn chỉ cần mở màn hình lên là bạn sẽ thấy thông báo nào quan trọng hay không quan trọng. Nhưng nó cũng có một nhược điểm đó là khi bạn mở lên nhìn thì người khác cũng sẽ có thể thấy tất cả các thông báo đó. Vì vậy hãy cùng mình xem ngay cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại Xiaomi nha.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại Xiaomi

Bước 1: Trên điện thoại Xiaomi thì bạn chỉ có thể tắt thông báo trên màn hình khóa lần lượt từng ứng dụng chứ không phải tất cả ứng dụng cùng một lúc. Điều này cũng có lợi khi bạn có thể chọn và cho phép các ứng dụng còn lại mà bạn muốn thông báo.

Để tắt thông báo thì bạn hãy vào mục Thông báo & Trung tâm điều khiển, chọn tiếp vào Màn hình khóa.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tại các ứng dụng nào mà bạn không muốn cho nó không báo trên màn hình khóa thì bạn có thể ấn tắt công tắc ở phía sau ứng dụng đó. Ứng dụng sẽ được chuyển xuống dưới cùng của danh sách, nếu muốn bạn có thể kéo xuống và bật nó trở lại nhé.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại Xiaomi

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại vừa có cấu hình cao, vừa có giá thành rẻ mà còn chính hãng, bảo hành lâu thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất đang được kinh doanh tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.