Hướng dẫn cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại OPPO

tatthongbaomanhinhkhoadienthoaioppo1 1280x720 800 resize tatthongbaomanhinhkhoadienthoaioppo1 1280x720 800 resize

Nếu bạn đang cảm thấy chức năng thông báo trên màn hình khóa điện thoại OPPO đang không được như ý muốn và bạn lo sợ khi có thông báo đến thì người khác sẽ thấy nó. Thì với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại OPPO ngay nhé.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại OPPO

Bước 1: Trên các chiếc điện thoại OPPO thì bạn chỉ có thể tắt hết thông báo của mọi ứng dụng trên màn hình khóa chứ không thể lựa chọn ứng dụng nào tắt hay bật đâu nha. Để tắt nó thì bạn hãy vào ngay Cài đặt > Thông báo và thanh trạng thái > Quản lý thông báo.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại OPPO

Bước 2: Sau đó hãy bấm vào mục Thông báo màn hình khóa, bạn hãy chỉnh nó từ Hiển thị tiêu đề và phần thân thành Không hiển thị là xong.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại OPPO

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

OPPO sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn khi bạn đang cần một chiếc điện thoại có camera tốt, cấu hình ổn và thiết kế đẹp. Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để chọn mua điện thoại OPPO với giá tốt nhất.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.