Hướng dẫn cách nghe nhạc trên TikTok khi tắt màn hình cực kỳ đơn giản

nghenhactiktok4 1280x720 800 resize nghenhactiktok4 1280x720 800 resize

TikTok là một nền tảng video âm nhạc. Ngoài những nội dung về video thì nó còn có cả những bản nhạc cực hay khiến bạn muốn nghe đi nghe lại nhiều lần. Nhưng vừa mở màn hình điện thoại vừa nghe nhạc thì khá bất tiện. Vì vậy với bài viết này, mình sẽ chỉ cho các bạn cách nghe nhạc trên TikTok khi tắt màn hình cực hay.

Lưu ý: Bài viết này mình dùng một chiếc điện thoại Xiaomi để thực hiện. Các bạn nếu dùng điện thoại khác có thể tham khảo cách thực hiện và làm trên điện thoại của mình nha.

Cách nghe nhạc trên TikTok khi tắt màn hình

Bước 1: Để có thể nghe được nhạc trên TikTok khi tắt màn hình thì mình sẽ thực hiện qua chức năng Thanh bên trên điện thoại Xiaomi, tương tự như các hãng OPPO, Vivo, Realme,… sẽ có các chức năng tương tự để bạn dùng. Vào ngay Cài đặt > Tính năng đặc biệt > Thanh bên.

Cách nghe nhạc trên TikTok khi tắt màn hình

Bước 2: Tại đây bạn có thể bật công tắc ở mục Luôn bật để bật thanh bên hoặc chỉ lúc chơi game hay xem video tùy bạn. Nhưng để nghe được nhạc TikTok khi tắt màn hình thì bạn nhất định phải bật công tắc ở mục Hiển thị khi phát video nhé. Đặc biệt là để nghe nhạc trên TikTok thì bạn hãy ấn mở mục Ứng dụng video và ấn tick vào TikTok để thêm ứng dụng này vào danh mục quản lý ứng dụng video và sử dụng nó với thanh bên nha.

Cách nghe nhạc trên TikTok khi tắt màn hình

Bước 3: Bây giờ để có thể nghe được bản nhạc đó thì bạn chỉ cần vuốt từ bên ngoài vào phía giữa màn hình từ vị trí của Thanh bên để mở ra thanh bên. Bạn sẽ thấy mục Phát âm thanh video với màn hình tắt, chỉ cần chọn vào chức năng đó là xong.

Cách nghe nhạc trên TikTok khi tắt màn hình

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung thì bạn đã có thể có một công cụ cực kì tốt cho cuộc sống của bạn mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu điện thoại tầm trung với giá tốt hơn đang được bày bán tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.