Hướng dẫn cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 trên điện thoại

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là các bạn học sinh lớp 12 sẽ bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 để hoàn thành bậc học THPT và xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ mình yêu thích. Đây là giai đoạn nước rút để các bạn ôn luyện và củng cố kiến thức trước khi bước vào kỳ thi, vì thế bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 miễn phí trên cả điện thoại và máy tính nhé!

Cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022

Bước 1: Bạn lựa chọn loại bài thi mong muốn ôn luyện tại đây, sau đó bạn chọn số thứ tự đềBắt đầu.

Cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022

Bước 2: Bạn đọc thông tin về bài thi và chọn Tiếp tục. Sau đó, bạn cần đăng nhập tài khoản mobiEdu để làm bài (Khuyến khích sử dụng tài khoản Google).

Cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn nhấn chọn mục Bắt đầu. Sau đó, bạn đọc các quy định về bài thi và nhấn chọn Làm bài.

Cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022

Bước 4: Bạn thực hiện làm bài thi và hết giờ làm bài thì bạn nhấn chọn mục Nộp bài. Kế tiếp, hệ thống sẽ chấm điểm và bạn muốn xem kết quả từng câu thì chọn mục Xem chi tiết.

Cách luyện đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022

Trên đây là hướng dẫn của mình hy vọng giúp ích cho các bạn sĩ tử chuẩn bị thi có những bộ đề luyện thi chất lượng và uy tín từ MobiFone nhé! Hãy ôn luyện thật tốt và chúc các bạn đạt được kết quả như mong đợi nhé!

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button