Mẹo vặt

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking AgriBank mà không mất tiền phí

cach huy sms banking agribank4 1280x720 800 resize cach huy sms banking agribank4 1280x720 800 resize

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank đi thì người dùng sẽ có thể tiết kiệm được 1 số tiền nho nhỏ hàng tháng khi không còn phải mất phí dịch vụ SMS Banking Agribank. Vậy nên nếu như bạn đang cần hủy dịch vụ SMS Banking Agribank trên điện thoại thì bài viết này dành cho bạn, dưới đây là cách hủy SMS Banking AgriBank dành cho những ai muốn hủy dịch vụ, mời các bạn cùng xem qua!

1. Cách hủy SMS Banking AgriBank qua tổng đài

Dưới đây sẽ là cách hủy SMS Banking Agribank trên điện thoại dành cho những ai ngại việc đi ra tận văn phòng làm việc của Agribank.

Để có thể hủy dịch vụ A-transfer thì các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp VBA HDK 5 và gửi tới 8149. Nếu như muốn kiểm tra kết quả hủy dịch vụ thì bạn có thể gửi tin nhắn theo cú pháp VBA XDK gửi tới 8149.

Cách hủy SMS Banking AgriBank

Để có thể hủy thông báo số dư thì bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp VBA HDK 1 gửi 8149. Bạn cũng có thể hủy dịch vụ tư vấn tài khoản và sao kê 5 lần giao dịch gần nhất bằng cú pháp VBA HDK 2 gửi 8149.

Cách hủy SMS Banking AgriBank

2. Hủy dịch vụ SMS Banking tới văn phòng làm việc Agribank

Cũng giống như việc mà bạn đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank vậy, bạn có thể đến tận nơi văn phòng làm việc của Agribank để làm thủ tục hủy dịch vụ.

Để hủy dịch vụ trực tiếp tại văn phòng làm việc Agribank thì bạn hãy chuẩn bị và đem theo CCCD/CMND và làm theo hướng dẫn của nhân viên làm việc.

Cách hủy SMS Banking AgriBank

Trên đây là 2 cách để bạn có thể hủy SMS Banking Agribank cho những ai chưa biết. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn!

Nhu cầu sở hữu smartphone chụp ảnh đẹp cho bản thân với công nghệ hiện đại như chụp ảnh xoá phông chuyên nghiệp và đẹp mắt thì bạn hãy lựa chọn mua sắm những smartphone đó tại THPT Phạm Hồng Thái với mức giá vô cùng ưu đãi. Xem ngay mẫu mã tham khảo bằng cách click vào nút cam dưới đây nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button