Hướng dẫn cách gửi video trên Discord vô cùng nhanh và cực tiện lợi

cach gui video tren discord4 1280x720 800 resize cach gui video tren discord4 1280x720 800 resize

Nếu như bạn đang sử dụng máy tính thì việc gửi video trên Discord là điều khá dễ dàng rồi. Vậy việc gửi video trên Discord với điện thoại thì sao? Nó cũng khá là đơn giản chứ không phức tạp là mấy, dưới đây sẽ là bài hướng dẫn cách gửi video trên Discord với điện thoại dành cho các bạn!

Cách gửi video trên Discord

Bước 1: Truy cập vào Discord trên điện thoại, vào phần tin nhắn với 1 nhóm hoặc 1 ai đó bất kỳ.

Nhấn vào dấu + góc dưới bên trái màn hình chat, chọn vào biểu tượng hình ảnh > Grant Permission.

Cách gửi video trên Discord

Bước 2: Tiếp theo là việc cấp quyền cho ứng dụng, yêu cầu cấp quyền thứ nhất thì các bạn nhấn chọn Trong khi dùng ứng dụng, yêu cầu thứ hai thì chọn Cho phép.

Cách gửi video trên Discord

Bước 3: Chọn video mà bạn muốn gửi lên Discord > nhấn vào dấu mũi tên để gửi.

Lưu ý: Video cần phải dưới 8MB mới gửi được nhé!

Cách gửi video trên Discord

Trên đây là cách gửi video trên Discord bằng điện thoại dành cho những bạn nào cần! Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn!

Một chiếc điện thoại có thể hỗ trợ 5G sẽ giúp bạn kết nối chất lượng internet ổn định hơn, thuận tiện hơn về nắm bắt thông tin trên các trang mạng. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

 

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.