Mẹo vặt

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng FIMO chụp ảnh film cổ điển siêu đẹp

cach dung ung dung fimo chup anh film co dien6 1280x720 800 resize cach dung ung dung fimo chup anh film co dien6 1280x720 800 resize

Nếu bạn có niềm yêu thích với các tấm ảnh với phong cách màu phim cổ điển nhưng camera điện thoại của bạn thì không thể làm điều đó, bạn phải tìm một ứng dụng thay thế? Đừng tìm đâu xa, bài viết này mình xin hướng dẫn cách dùng ứng dụng FIMO chụp ảnh film cổ điển trên điện thoại vô cùng đơn giản nè!

Cách dùng ứng dụng FIMO

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn hãy tải về ứng dụng FIMO tại 2 link dưới đây tùy vào dòng máy:

Nhấn nút Cài đặt, đợi quá trình tải và cài đặt hoàn tất thì các bạn hãy nhấn vào nút Mở.

Cách dùng ứng dụng FIMO chụp ảnh film cổ điển

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng lên thì hãy nhấn vào nút Agree > cấp quyền cho ứng dụng bằng việc nhấn chọn vào Trong khi dùng ứng dụng.

Cách dùng ứng dụng FIMO chụp ảnh film cổ điển

Bước 3: Nhấn vào cuộn phim ở góc dưới bên trái giao diện, sau đó nhấn chọn vào vùng tô đỏ ở hình bên phải đó đi vào bên trong tùy chọn cuộn phim.

Cách dùng ứng dụng FIMO chụp ảnh film cổ điển

Bước 4: Bạn có thể chọn những cuộn phim phù hợp với sở thích của bạn, muốn tìm thêm nhiều cuộn phim nữa thì bạn có thể nhấn vào All Films. Sau đó thì thực hiện nhấn vào núm tròn ở bên dưới để chụp hình.

Cách dùng ứng dụng FIMO chụp ảnh film cổ điển

Kết quả ta sẽ có hình như này.

Cách dùng ứng dụng FIMO chụp ảnh film cổ điển

Trên đây là chia sẻ để bạn có thể tự mình chụp ra bức ảnh mang phong cách cổ điển bằng FIMO app. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn!

Một chiếc điện thoại có camera xóa phông giúp bạn chụp được nhiều bức ảnh đẹp và ấn tượng. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay với giá tốt tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button