Mẹo vặt

Hướng dẫn cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo theo đúng sở thích của bạn

nhaccho 1280x720 800 resize nhaccho 1280x720 800 resize

Nhạc chờ giúp cuộc gọi của bạn trở nên thú vị hơn trong thời gian chờ cuộc gọi. Ngoài tiếng chờ cho cuộc gọi mặc định thì hiện nay Zalo cũng đã cho phép bạn cài nhạc chờ cho các cuộc gọi trên ứng dụng này. Nếu cần hãy mở điện thoại lên và thử ngay cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo này nhé.

Lưu ý: Tính năng này sẽ dành cho những ai đã mua tài khoản Zing MP3 VIP. Nếu bạn muốn làm thì có thể tham khảo nhé.

1. Cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Zalo của mình rồi chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái màn hình để tiếp tục vào phần cài đặt nhé.

Cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Bước 2: Chọn tiếp vào phần Cuộc gọi > Nhạc chờ để có thể chỉnh nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo của bạn.

Cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Bươc 3: Tiếp theo, ấn tiếp vào chữ Thêm tại mục thêm nhạc chờ mới, rồi tìm tiếp bài nhạc mà bạn thích.

Cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Bước 4: Sau khi tìm được bài hát mà mình thích thì bạn hãy ấn vào nút Đặt làm nhạc chờ > Đồng ý ở thông báo tiếp theo là xong hoặc ấn vào Thêm vào thư viện để sau này bạn có thể chọn nó làm nhạc chờ sau cũng được nhé.

Cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

2. Cách đổi nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Để nhạc thì bạn cũng hãy vào phần cài đặt nhạc chờ của cuộc gọi rồi chọn vào bài hát mà bạn thích. Nhưng để đổi được thì bạn cần phải thêm những bài hát khác vào thư viện nhạc chờ của bạn trước. Cách thêm thì bạn có thể kéo lên trên xem lại nha.

Cách xóa nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

3. Cách xóa nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Tương tự nếu bạn muốn xóa nhạc chờ thì bạn cũng có thể xóa nó bằng cách truy cập vào phần nhạc chờ trong mục cài đặt cuộc gọi rồi ấn vào biểu tượng thùng rác ở phía sau mỗi bài hát là bạn sẽ xóa được.

Cách xóa nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bạn đang nhu cầu mua sắm cho mình chiếc điện thoại có thể đáp ứng được các tác vụ cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, học tập, lướt web, xem phim thì có thể tham khảo qua mẫu điện thoại tại THPT Phạm Hồng Thái có dung lượng pin lớn tại để sử dụng suốt cả ngày dài. Click ngay nút cam bên dưới để chọn mua ngay nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button