Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Xiaomi

thumbnail cach bat sos xiaomi 1920x1080 800 resize thumbnail cach bat sos xiaomi 1920x1080 800 resize

Không ai trong chúng ta mong muốn điều nguy hiểm hay hoàn cảnh ngặt nghèo xảy đến với bản thân. Nhưng cuộc sống vốn vô vàn các khả năng và khi tình huống nguy cấp xảy đến bạn ít nhất cũng nên có biện pháp tự cứu lấy chính mình hay nhờ sự trợ giúp từ người khác từ chiếc điện thoại của mình. Dưới đây mình xin hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Xiaomi khi gặp trường hợp nguy hiểm.

Cài đặt cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Vào phần Settings trên máy của bạn, chọn mục Mật khẩu & bảo mật, tiếp đến chọn phần SOS khẩn cấp.

Cách bật tính năng gửi thông báo SOS trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Bạn bật SOS khẩn cấp lên, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin của chức năng này và bạn chọn Cho phép.

Cách bật tính năng gửi thông báo SOS trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Chức năng này yêu cầu bạn phải chọn ít nhất 1 liên hệ để gửi tín hiệu khi khẩn cấp. Hãy nhớ chọn những người mà bạn tin cậy nhất và chọn Ok. Lưu ý ấn nút nguồn 5 lần để gửi tin nhắn khi nguy cấp.

Cách bật tính năng gửi thông báo SOS trên điện thoại Xiaomi

Vậy là trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách bật tính năng gửi thông báo SOS trên điện thoại Xiaomi khi nguy cấp. Rất mong bài viết sẽ giúp ích được các bạn.

Ngoài các tính năng bên trên ra thì trên những chiếc điện thoại Xiaomi còn có rất nhiều tính năng camera hay khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại mới đặc biệt là các chiếc điện thoại Xiaomi để dùng cho đã thì bấm ngay vào nút màu cam bên dưới nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.