Hướng dẫn cách bật tính năng hình trong hình trên điện thoại Xiaomi

hinhtronghinhxiaomi4 1280x720 800 resize hinhtronghinhxiaomi4 1280x720 800 resize

Tính năng hinh trong hình là một tính năng cực tiện lợi và hữu ích trên điện thoại. Đặc biệt là khi bạn đang xem phim mà cần phải thoát ra làm một công việc gì đó thì bộ phim sẽ được chiếu tiếp tục trong một khung cửa sổ nhỏ phía trên màn hình để bạn tiếp tục xem. Cùng mình xem cách bật tính năng hình trong hình trên điện thoại Xiaomi nha.

Cách bật tính năng hình trong hình trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Với tính năng này trên điện thoại Xiaomi thì bạn chỉ có thể bật hay tắt nó riêng biệt theo từng ứng dụng chứ không thể nào tắt hết hay bật tính năng này cho mọi ứng dụng trong một lần bấm được. Vì vậy hãy Truy cập ngay vào Cài đặt > Bảo mật các nhân > Quyền đặc biệt.

Cách bật tính năng hình trong hình trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tìm đến mục Ảnh trong ảnh, chọn vào nó nhé. Sau đó chọn một ứng dụng mà bạn muốn sử dụng tính năng này.

Cách bật tính năng hình trong hình trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Mở công tắc ở ô Cho phép Ảnh trong ảnh để có thể sử dụng tính năng này. Và đây là thành quả mà bạn có thể tận hưởng.

Cách bật tính năng hình trong hình trên điện thoại Xiaomi

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nói đến những chiếc điện thoại “ngon, bổ, rẻ” thì chúng ta không thể nào bỏ qua những dòng điện thoại đến từ nhà Xiaomi. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại mới đặc biệt là các chiếc điện thoại Xiaomi để dùng cho đã thì bấm ngay vào nút màu cam bên dưới nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.