Ứng dụng

Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2

Chương trình “Học trên truyền hình” cho lớp 5 của đài truyền hình Hà Nội với 3 môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh giúp các bé ôn tập kiến thức khi tham gia lớp học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19 đang diễn ra. Đài PT-TH Hà Nội triển khai chương trình từ 19/3, từ khối lớp 4 và đặc biệt lớp 12 học online cho những học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Các thầy cô tham gia giảng dạy trong chương trình “Học trên truyền hình” của Đài PT-TH Hà Nội đều là những người có chuyên môn kinh nghiệm, thuộc các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các khối lớp 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 sẽ học trực tiếp qua đài H2 của Truyền hình Hà Nội theo từng khung giờ phát sóng, và môn học khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp video 3 môn của khối lớp 5 trên “Học trên truyền hình Hà Nội”.

Bài viết liên quan

Video học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2

Khối lớp 5 sẽ học 3 môn để chuẩn bị cho kỳ thi vào THCS, vào khung giờ 20h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7, luân phiên thay đổi 3 môn học trong 1 tuần. Các em học sinh có rất nhiều cách để theo dõi bài giảng như xem qua tivi, qua ứng dụng. Truy cập bài viết Cách học online trên truyền hình Hà Nội để xem lịch học chi tiết cho khối lớp 5 với 3 môn học trong 1 tuần.

Để xem video khác trong playlist, nhấn biểu tượng bieu tuong list youtube 2 bieu tuong list youtube 2 ở góc phải để chuyển tiếp video khác. Lưu ý, video học 3 môn lớp 5 vẫn đang được Truyền hình Hà Nội tải lên YouTube.

1. Môn Toán lớp 5

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

2. Môn Tiếng Việt lớp 5

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

3. Môn Tiếng Anh lớp 5

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

Xem thêm:

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button