Chương trình Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2

Chương trình “Học trên truyền hình” cho lớp 5 của đài truyền hình Hà Nội với 3 môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh giúp các bé ôn tập kiến thức khi tham gia lớp học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19 đang diễn ra. Đài PT-TH Hà Nội triển khai chương trình từ 19/3, từ khối lớp 4 và đặc biệt lớp 12 học online cho những học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Chương trình Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2
Chương trình Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2

Bài viết dưới đây, Trường THPT Phạm Hồng Thái sẽ giới thiệu đến bạn đọc chương trình Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2 nhé.

Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2

Khối lớp 5 sẽ học 3 môn để chuẩn bị cho kỳ thi vào THCS, vào khung giờ 20h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7, luân phiên thay đổi 3 môn học trong 1 tuần. Các em học sinh có rất nhiều cách để theo dõi bài giảng như xem qua tivi, qua ứng dụng. Truy cập bài viết Cách học online trên truyền hình Hà Nội để xem lịch học chi tiết cho khối lớp 5 với 3 môn học trong 1 tuần.

Quan tâm: – game hot 2023

Để xem video khác trong playlist, các bạn tham khảo các lớp học trực tuyến lớp 5 kênh Hà Nội 2 hoặc trên các nền tảng internet, youtube.

1. Môn Toán lớp 5

2. Môn Tiếng Việt lớp 5

3. Môn Tiếng Anh lớp 5

Các thầy cô tham gia giảng dạy trong chương trình “Học trên truyền hình” của Đài PT-TH Hà Nội đều là những người có chuyên môn kinh nghiệm, thuộc các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các khối lớp 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 sẽ học trực tiếp qua đài H2 của Truyền hình Hà Nội theo từng khung giờ phát sóng, và môn học khác nhau.

Kết luận:

Ở bài viết trên, Trường THPT Phạm Hồng Thái đã giới thiệu đến các bạn đọc chương trình Học trực tuyến lớp 5 trên kênh Hà Nội 2 rồi đó. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay tại trang Trường THPT Phạm Hồng Thái, hãy theo dõi thêm nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button