Hamada Asahi là ai? Điều đặc biệt về Hamada Asahi

Nếu bạn là fan hâm mộ của Hamada Asahi, người yêu âm nhạc Nhật Bản thì không thể bỏ lỡ bài viết này. Hãy cùng Trường THPT Phạm Hồng Thái tìm hiểu Hamada Asahi là ai? Điều đặc biệt về Hamada Asahi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

hamada asahi là ai?
hamada asahi là ai?

Hamada Asahi là ai?

Hamada Asahi là một ca sĩ Nhật Bản trực thuộc YG Entertainment. Anh ấy là thành viên của nhóm nhạc nam TREASURE.

Hamada Asahi đã thi đấu trong chương trình sống còn YG Treasure Box của YG, nơi anh ấy đủ điều kiện trở thành thành viên của Magnum, nhóm nhạc ra mắt thứ hai từ chương trình, nhưng kế hoạch đã bị thay đổi và thay vì ra mắt hai nhóm, YG Entertainment quyết định ra mắt tất cả các thành viên trong nhóm.

Asahi ra mắt với tư cách là thành viên của TREASURE vào ngày 7 tháng 8 năm 2020 với album đơn The First Step: Chapter One.

Những điều đặc biệt về Hamada Asahi

Asahi là người sở hữu giọng hát đơn giản và nhẹ nhàng, được đánh giá là thành viên có giọng hát rất tốt dù số lượng đoạn nhỏ. Kỹ năng thanh nhạc của anh ấy đã phát triển hơn rất nhiều so với khi anh ấy còn ở trong Hòm kho báu của YG, và gần đây, anh ấy đã thể hiện một giọng hát cao vút với giọng hát ngọt ngào.

Ba cụm từ của anh ấy là “Âm nhạc là tất cả”, “R&B” và “Robot đổ mồ hôi”.

Sở thích của Asahi là sáng tác, bóng đá và vẽ.

Anh ấy là một chàng trai trầm tính và nhút nhát nhưng không xung quanh các thành viên.

Anh là thành viên cuối cùng được công bố cho Magnum.

Asahi đã biểu diễn “Lay Me Down” cho video giới thiệu của mình.

Asahi có thể liên tục đá một quả bóng, kỷ lục cao nhất của anh là 1000.

Phương châm của Asahi là “Thái độ tốt, tâm trạng tốt, âm nhạc tốt.”

Anh ấy đã tự học cách tự sáng tác khi còn học cấp hai.

Bất cứ khi nào Asahi nói chuyện, các thành viên sẽ vỗ tay vì anh ấy rất khó nói trước ống kính. Asahi thích im lặng nhưng không đứng sau máy quay.

Những thứ phải có trong túi của Asahi là điện thoại di động và tai nghe.

Ước mơ thời thơ ấu của Asahi là trở thành một siêu anh hùng.

Mùa yêu thích của Asahi là mùa đông.

Thức ăn yêu thích của Asahi là ramen ăn liền, pizza và gà rán.

Tóc đen rất hợp với Asahi, nhưng tóc vàng hoặc bạch kim cũng rất hợp. Anh thậm chí còn nhớ đến Asahi tóc bạch kim trong một chương trình âm nhạc như ‘Treasure’s platinum-hair girl’.

Tuy nhiên, đặc biệt là khi nói đến mái tóc đen + năm thế hệ, khí chất độc đáo của Asahi càng nổi bật. Lông mày của Asahi dày và vùng chữ T chạy từ xương lông mày đến mũi khá đẹp, Đông Đô chia sẻ cùng bạn.

Kết luận:

Hamada Asahi là ai ? Cuộc đời sự nghiệp năm sinh và phương châm sống của Hamada Asahi như thế nào? Những câu hỏi này đã được Trường THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ chi tiết nhất ở bài viết trên. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay khác trong chuyên mục “là ai” ở trang Trường THPT Phạm Hồng Thái, các bạn hãy theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button