Google Docs cập nhật các công cụ bảng mới, quản lý dự án dễ dàng hơn

Google vừa công bố danh sách các công cụ bảng và menu dropdown mới cho Google Docs, là một phần nỗ lực của công ty trong việc phát triển trình soạn thảo và xử lý tài liệu miễn phí của mình trở thành công cụ cộng tác cho hiệu suất tốt hơn.

Gã khổng lồ tìm kiếm gọi các tính năng module nhỏ này là “Smart Chip“, là một phần của Smart Canvas, vốn được ra mắt năm ngoái. Các tính năng, công cụ bảng mới sẽ được triển khai trong tháng này cho tất cả các cấp tài khoản Google.

google docs cap nhat cac cong cu bang moi quan ly du an de dang hon google docs cap nhat cac cong cu bang moi quan ly du an de dang hon

Google docs bổ sung công cụ bảng mới giúp quản lý dự án dễ dàng hơn

Trong đó công cụ dropdown cho phép người dùng chèn một menu thả xuống vào Google Docs, với danh sách các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Ngoài ra còn có các tùy chọn mẫu bảng mới, có thể được sử dụng để thêm các bảng với định dạng độc đáo vào tài liệu.

Để sử dụng các tính năng mới này bạn cần phải tải và cài đặt Google Docs phiên bản mới nhất tại đây:

– Tải Google Docs cho Android
– Tải Google Docs cho iPhone
– Truy cập Google Docs Web tại đây.

google docs cap nhat cac cong cu bang moi quan ly du an de dang hon 1 google docs cap nhat cac cong cu bang moi quan ly du an de dang hon 1

Để thao tác nhanh và làm việc hiệu quả hơn trên Google Docs, bạn có thể sử dụng các phím tắt Google Docs được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Phím tắt trong Google Docs

Các công cụ mới này có thể được sử dụng để nhanh chóng tạo tài liệu quản lý dự án đơn giản giống như những tài liệu được cung cấp bởi các công cụ năng suất như Notion, trực tiếp trong Google Docs. Người dùng có thể tìm thấy các công cụ bằng cách click chọn menu Insert (chèn). Tại đây sẽ hiển thị các tùy chọn Dropdown (thả xuống) hoặc Table templates (mẫu bảng) trong menu con Table (bảng).

google docs cap nhat cac cong cu bang moi quan ly du an de dang hon 2 google docs cap nhat cac cong cu bang moi quan ly du an de dang hon 2

Ngoài các công cụ trên, Google cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho cho người dùng thông qua các bản cập nhật Docs gần đây. Cụ thể như định dạng không phân trang, hỗ trợ Markdown và khả năng soạn thảo email liền mạch hay các biểu tượng emoji phản hồi.

Từ khoá liên quan:

google docs bo sung cong cu bang moi

, Quản lý dự án dễ dàng với bảng trên google docs, Google docs bổ sung các công cụ bảng mới để quản lý dự án.,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button