Ứng dụng

GitHub miễn phí tất cả công cụ cho người dùng

Bây giờ bất kỳ lập trình viên nào cũng có thể sử dụng các công cụ GitHub mà không cần phải trả phí.

GitHub là một dịch vụ nổi tiếng cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền web cho các dự án phát triển phần mềm.

Trước đây, GitHub luôn cung cấp các tài khoản miễn phí cho người dùng nhưng với điều kiện phải công khai code. Nếu một tổ chức muốn phát triển một dự án riêng dựa trên nền tảng dành cho nhà phát triển của GitHub, họ sẽ phải đăng ký một gói trả phí.

GitHub mien phi 1 GitHub mien phi 1

Tuy nhiên, mới đây GitHub đã quyết định cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cốt lõi của mình cho mọi người dùng với mong muốn không để việc trả phí trở thành rào cản đối với các nhà phát triển muốn tham gia vào nền tảng của mình.

Giờ đây, các nhà phát triển cá nhân cũng có thể mời cộng tác viên với số lượng không giới hạn tham gia vào dự án của mình, và hoàn toàn không bị tính phí. Đây là một tin tốt cho những ai đang sử dụng các gói trả phí của GitHub.

GitHub mien phi 2 GitHub mien phi 2

GitHub vẫn có hai gói trả phí gồm: GitHub Team và GitHub Enterprise. Gói GitHub Team cũng được giảm giá từ 9USD xuống chỉ còn 4 USD/tháng, cung cấp 2GB lưu trữ package và 3.000 hành động/tháng, code riêng tư.

Năm ngoái, GitHub cũng từng cung cấp kho lưu trữ cá nhân không giới hạn miễn phí cho người dùng.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button