Là gì?

Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon

Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon thế nào? Bạn có từng nhận được lời cảnh báo không nên “đụng vào” Doravmon không? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết này để biết vì sao lại có những lời cảnh báo như vậy nhé nhé.

Doravmon là gì?

Doravmon thực chất là một phiên bản chế một cách “méo mó” bộ truyện tranh nối tiếng thế giới là Doraemon. Trong khi Doraemon đã trở thành một phần tuổi thơ tươi đẹp của nhiều người với nhân vật chú mèo máy đáng yêu cùng những bảo bối thần kỳ đến từ tương lai thì Doravmon lại mang đến phiên bản với những nội dung cực kỳ quái đản, đáng sợ phản cảm và có phần ghê tởm.

Bài viết liên quan

Có lẽ đó cũng chính là lý do mà rất nhiều cảnh báo không nên đọc Doravmon được cộng đồng mạng chia sẻ với nhau nếu như bạn không muốn đánh mất đi những ký ức tươi đẹp với Doraemon.

Doravmon là gì?
Doravmon là gì?

Nguồn gốc của Doravmon

Doravmon có nguồn gốc từ Trung Quốc, nó được lan truyền trên Weibo vào mùa hè năm 2020. Sau đó phiên bản chế méo mó này đã nhanh chóng được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau.

Vì tò mò, một số người đã đọc Doravmon nhưng đều nhận về những trải nghiệm khá khó chịu. Theo đó, Doravmon có vô vàn những hình ảnh và nội dung phản cảm, không phù hợp. Bộ truyện này nhanh chóng bị tẩy chay và bị “liệt vào danh sách đen” của một vài topic về truyện tranh. Dưới đây là một ví dụ điển hình:

Doravmon là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Doravmon là gì cũng như nguồn gốc của Doravmon. Hy vọng bạn có thể cân nhắc những lời cảnh báo trước khi đọc vì tò mò. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button