Đoạn chat sẽ vui hơn với cách gửi sticker Zalo trên Messenger này

guistickerzalotrenmessenger3 1280x720 800 resize guistickerzalotrenmessenger3 1280x720 800 resize

Để nhận xét về các bộ sticker trên 2 ứng dụng nhắn tin trên điện thoại hàng đầu tại Việt Nam đó là Zalo và Messenger thì mình thấy bộ sticker của Zalo có hồn và cực vui. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một cách gửi sticker Zalo trên Messenger, để có cuộc trò chuyện vui nhộn hơn.

Cách gửi sticker Zalo trên Messenger

Bước 1: Để gửi được bộ sticker Zalo trên Messenger thì mình sẽ gửi thông qua một ứng dụng bàn phím thứ 3 đó là ứng dụng Laban Key, bạn có thể dễ dàng tìm nó bên trong các cửa hàng ứng dụng hoặc ấn vào đường link bên dưới để tải, nâng cấp lên phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Cách gửi sticker Zalo trên Messenger

Bước 2: Sau khi cài đặt và dùng ứng dụng bàn phím Laban Key làm bàn phím mặc định trên điện thoại thì bạn hãy vào ngay ứng dụng Messenger và chọn ngay và một đoạn chat bất kì. Bấm ngay vào ô gửi tin nhắn, chọn tiếp vào biểu tượng mặt cười ở góc phía bên bàn phím > bấm tiếp vào biểu tượng Zalo.

Cách gửi sticker Zalo trên Messenger

Bước 3: Chọn bạn sticker mà bạn muốn gửi là xong thôi.

Cách gửi sticker Zalo trên Messenger

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung thì bạn đã có thể có một công cụ cực kì tốt cho cuộc sống của bạn mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu điện thoại tầm trung với giá tốt hơn đang được bày bán tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.